Khóa học TOEIC cấp tốc đã và đang trở thành một xu hướng vô cùng phổ biến trong thời đại ngày nay. Do yêu cầu công việc cũng như không có thời gian ôn luyện TOEIC dài hạn nên việc tìm đến một phương pháp luyện thi TOEIC cấp tốc những vẫn đem lại hiệu quả đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

luyen-thi-toeic-cap-toc

Nhất là đối với sinh viên, hầu hết các trường Đại học Cao đẳng trong cả nước đều lấy điểm TOEIC để đánh giá đầu ra cho sinh viên. Từ đó có rất nhiều bạn tìm hiểu và hướng tới xu hướng học TOEIC cấp tốc để chỉ cần gần tới kì thi ôn luyện là có thể đạt kể quả đủ điểm ra trường.

Tuy nhiên việc tham gia khóa học TOEIC cấp tốc sẽ không hiệu quả nếu như bạn lựa chọn không đúng nơi ôn luyện và không có mục tiêu cố gắng rõ ràng cho bản thân. Và một cái tên chúng tôi muốn nhắc đến khi nghĩ tới việc ôn luyện TOEIC cấp tốc đó chính là Ngoại Ngữ Tuấn Anh- TAEC.

TAEC được biết đến là một nơi cực kỳ uy tín và đã giúp rất nhiều học viên có thành tích cao như mong muốn trong một thời gian ngắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa học TOEIC cấp tốc tại TAEC thông qua bài viết dưới đây nhé.

toeic-cap-toc

1. Khóa học TOEIC cấp tốc tại TAEC

Đối tượng tham gia:

Khóa học này dành cho mọi học viên đang cần thi TOEIC cấp tốc, là học sinh, sinh viên hay người đi làm quá bận rộn, không có nhiều thời gian tham gia các khóa học kéo dài 3 đến 4 tháng. Tuy nhiên để tham gia khóa học này mà có thể mang được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn bạn cần có nền tảng Tiếng Anh căn bản và có trình độ tối thiểu thông qua các bài test từ 350 điểm trở lên. Không chỉ vậy, tại TAEC cũng gặp rất nhiều bạn chưa hài lòng về kết quả thi của mình và muốn học cấp tốc để nâng điểm lên từ 150 – 200 điểm trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình học và nội dung của khóa học:

 • Chú trọng và nâng cao kỹ năng giải các đề TOEIC dựa trên format đề thi mới nhất, và không ngừng liên tục cập nhật nhằm giúp học viên quen với nhiều dạng đề khác nhau.
 • Xây dựng nền kiến thức cơ bản, cho đến nâng cao giúp củng cố các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng trọng tâm chắc chắn xuất hiện trong bài thi TOEIC để có thể mang lại nguồn kiến thức trọng tâm nhất giúp học viên tự tin hơn khi vào thi.
 • Đặc biệt kỹ năng nghe sẽ được vô cùng chú trọng, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe với rất nhiều phương pháp khác nhau chỉ có tại TAEC và luôn mang lại hiệu quả cao nhất.

hoc-toeic-cap-toc-tai-taec

 • Ngoài kỹ năng nghe thì kỹ năng đọc cũng được các giảng viên cho đan xen vào nhằm nâng cao thêm trình độ cho học viên.
 • Ngoài ra kết hợp với phương pháp giảng chuyên sâu luôn đổi mới nhằm bổ sung kỹ năng tránh bẫy cho học viên. Cũng như đội ngũ giảng viên luôn nghiên cứu thói quen ra đề trong kỳ thi TOEIC từ đó thay đổi tư duy, chiến thuật làm bài cho học viên nhằm mang kết quả tốt nhất.
 • Các học viên còn được thường xuyên làm các bài test nhằm đánh giá được khả năng của học viên đang ở đâu để đề ra phương hướng cải thiện trình độ tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học đúng phương pháp và lộ trình học viên được đảm bảo tăng ít nhất 150 – 200 điểm so với trình độ ban đầu.

Các khoá học cấp tốc tại TAEC:

 • TOEIC cấp tốc 2 tuần: 6 buổi/tuần
 • TOEIC cấp tốc 3 tuần: 6 buổi/tuần
 • TOEIC cấp tốc 4 tuần: 6 buổi/tuần
 • TOEIC cấp tốc 6 tuần: 6 buổi/tuần
 • TOEIC cấp tốc 8 tuần: 6 buổi/tuần

2. Tại sao nên chọn theo học khóa TOEIC cấp tốc tại TAEC?

Tại TAEC, các khóa học TOEIC cấp tốc được các giáo viên tính toán một cách kỹ lưỡng về thời lượng học, cũng như lộ trình và phương pháp giảng dạy. Khoá học giúp các học viên không những phát triển 2 kỹ năng chính là nghe hiểu và đọc hiểu để phục vụ cho bài thi giúp đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

giang-vien-nhiet-tinh-tai-taec

Khi học khoá cấp tốc, học viên cũng sẽ cải thiện thêm kỹ năng phát âm, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và những kiến thức liên quan đến chủ đề TOEIC nhằm giúp cho công việc thực tế sau này. Những lý do mà tại sao lại nhiều sinh viên yêu thích và lựa chọn TAEC là nơi để học cấp tốc TOEIC là vì:

 • Giáo viên của chúng tôi có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, nắm bắt tâm lý học viên cũng như luôn có phương pháp dạy học sáng tạo, cập nhật xu thế giúp thu hút học viên cũng như giúp học viên dễ tiếp thu hơn.
 • Môi trường học và cơ sở vật chất hiện đại và thoải mái giúp tạo cảm hứng cho học viên yêu thích tiếng Anh và duy trì động lực học tiếng Anh hơn.
 • Chúng tôi luôn cam kết đầu ra cho học viên bằng chứng là rất nhiều học viên theo học tại TAEC đều có kết quả cực kỳ tốt trong kỳ thi TOEIC tại IIG.
 • Học TOEIC nhưng học viên vẫn được rèn luyện về phát âm, kỹ năng nói tiếng Anh.

cai-thien-ky-nang-khi-hoc-toeic

 • Chương trình học cũng như giáo trình đặc biệt chỉ có tại TAEC giúp mang đến hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn.
 • Việc học đều sẽ được giải và ứng dụng chi tiết trực tiếp ngay trên đề thi thật.
 • Luôn có các bài test thường xuyên cho học viên làm kiểm tra cũng như tại TAEC có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí giúp học viên trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh cũng như kết nối thêm nhiều bạn bè hơn.

Việc đặt mục tiêu ôn luyện TOEIC cấp tốc là rất quan trọng giúp bạn có động lực và ý thức được rằng thời gian là bao nhiêu và mục tiêu điểm là bao nhiêu để bạn có thể chọn ra khoá học với lọc trình thích hợp nhất. Thông thường nếu một người có nhiều thời gian ôn luyện thì việc mua sách luyện thi TOEIC về học cũng được. Tuy nhiên do bạn đang cần chứng chỉ gấp, và thời gian ngắn để đạt kết quả tốt nhất, thì ngoài việc bạn tự học thì nên tham gia các khóa học TOEIC cấp tốc tại các trung tâm.

Khóa học liên quan

three people sitting in front of table laughing together

KHOÁ HỌC TOEIC CĂN BẢN

bai-thi-toeic-4-ki-nang

KHÓA HỌC TOEIC GIẢI ĐỀ

man and woman sitting on chairs

KHOÁ HỌC TOEIC SPECIAL NÓI VÀ VIẾT

 • 125797398_1600101343495873_6306324967541721977_n
  277355120_4996026697151336_3582055901832967718_n
  277817553_1119870918813978_498912731680783853_n
  đăng ký tư vấn

   tiêu điểm
   🔥 [MỚI NHẤT] BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÃ PHÁT HÀNH ĐỀ THAM KHẢO CHO MÔN TIẾNG ANH TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024!!
   Sáng ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - CAM KẾT ĐẦU RA TẠI TAEC
   Có thể nói học Anh văn giao tiếp là...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   MỘT BÀI THI IELTS CÓ CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO?
   IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đang đã...
   loi-ich-lon-khi-bat-dau-hoc-ielts
   TAEC - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BẠN KHI MUỐN HỌC IELTS
   Có một điều như thế này có lẽ bạn...
   facebook