TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến khắp nơi trên thế giới. Học tiếng Anh giao tiếp mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta, ngày nay xu hướng học tiếng Anh giao tiếp ngày càng tăng từ lứa tuổi học sinh cho đến cả lứa tuổi đi làm. Ai ai cũng học tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp trong môi trường Quốc tế.

trung-tam-taec

Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn trung tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC, trung tâm anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn theo học. Vậy tại sao lại chọn TAEC là nơi học tiếng anh giao tiếp và những lợi ích từ việc học tiếng Anh giao tiếp mang lại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những lợi ích bất ngờ từ việc học tiếng Anh giao tiếp

  • Tăng sự co giãn của não bộ và linh hoạt về nhận thức

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc học tiếng Anh giao tiếp là tăng sự linh hoạt về nhận thức do sự co giãn của não bộ trong quá trình học. Những người biết từ hai ngôn ngữ trở lên sẽ  có khả năng phản xạ rất tốt, đặc biệt là khả năng chuyển đổi ngôn ngữ một cách dễ dàng.

tham-gia-cau-lac-bo-tai-taec

  • Nhận thức văn hóa và du lịch thế giới

Học một ngôn ngữ thứ hai cũng là cách để bạn biết thêm về một nền văn hóa thứ hai, vì ngôn ngữ là một khía cạnh của văn hóa. Khi bạn bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ hòa mình và biết thêm về văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Không những thế việc thực hành tiếng Anh thông qua các bộ phim hay chương trình nước ngoài, giao tiếp với người bản ngữ sẽ giúp bạn hiểu về văn hóa cuộc sống của họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu về các nền văn hóa khác thông qua trải nghiệm du lịch một cách dễ dàng khi bạn sử dụng được tiếng Anh. Học tiếng Anh giao tiếp còn cho phép bạn đi du lịch đến các quốc gia trên toàn cầu và tương tác với người dân, các nền văn hóa ở đó một cách dễ dàng. Bạn càng đi du lịch bạn càng học hỏi được nhiều đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa mới trên khắp thế giới.

  • Tự tin hơn và cải thiện cuộc sống

Giai đoạn đầu học tiếng Anh giao tiếp có thể là thử thách đối với bạn, nhưng chúng sẽ giúp bạn cải thiện sự tự tin hơn rất nhiều. Không những thế việc học tiếng Anh giao tiếp có thể dẫn đến cải thiện việc học tập trong các lĩnh vực khác.

  • Giúp bạn sáng tạo hơn

Học ngôn ngữ thứ hai là một trong những yếu tố giúp bạn suy nghĩ một cách sáng tạo hơn. Học tiếng Anh có thể giúp não bộ trở nên linh hoạt hơn và sự linh hoạt này dẫn đến tăng tính sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề và trong cách bạn tương tác với thế giới môi trường xung quanh.

giao-tiep-tieng-anh

  • Tăng sự kết nối – xây dựng mối quan hệ

Một trong những điều tuyệt vời khi học tiếng Anh mà ai cũng thích đó chính là bạn có cơ hội kết nối làm bạn với mọi người trên khắp thế giới. Vì khi bạn bắt đầu học tiếng Anh, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người bản xứ hoặc bất kỳ người bạn nào biết sử dụng tiếng Anh xung quanh bạn.

  • Thành công trong kinh doanh và giáo dục

Học tiếng Anh giao tiếp có thể dẫn đến thành công cho bạn trong tương lai. Nói như thế là bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong học thuật ở hầu hết các trường Đại học hiện nay và cả môi trường làm việc ở các công ty Quốc tế. Đây được xem là tiền đề quan trọng vì hầu như các ngành nghề trong xã hội đều phụ thuộc rất nhiều tiếng Anh có một điều bạn nên biết là đa số các quyền sách hay tài liệu học thuật hay đều là tiếng Anh.

Và thực tế đã chỉ ra rằng ngày nay nhu cầu tìm kiếm nhân lực có thể nói nhiều hơn một ngôn ngữ đã tăng gấp đôi. Ngay cả khi tiếng Anh không bắt buộc, nhưng nó cũng là một kỹ năng có giá trị giúp bạn vượt lên trước đối thủ và có thể nhận được công việc với mức lương xứng đáng. Ngoài ra việc biết tiếng Anh có thể dẫn đến thăng chức trong công việc.

2. Tại sao nên chọn TAEC là nơi học tiếng Anh giao tiếp?

Trung tâm TAEC cam kết chất lượng theo quy định của sở GD&ĐT cho nên bạn có thể an tâm tuyệt đối về sự uy tín và chất lượng giảng dạy tại đây. Điểm đặc biệt tại TAEC chính là các giáo trình giảng dạy đều được thiết kế độc quyền, luôn cập nhật thường xuyên xu hướng và nhất là hoàn toàn miễn phí cho học viên suốt khóa học.

giang-vien-nhiet-tinh-tai-taec

Đội ngũ giảng viên tại TAEC là những giảng viên giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình và tạo sự thoải mãi thu hút cho học viên yêu thích tiếng anh hơn. Tại các buổi có giảng viên bản xứ dạy thì sẽ có trợ giảng cho học viên để kèm cặp và hỗ trợ học viên trong quá trình học tốt hơn.

Sĩ số học viện trong một lớp cực kì hạn chế tối đa chỉ 10 học viên cho nên việc tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ cực kỳ dễ dàng, giúp học viên có thể giao tiếp được nhiều hơn.Ngoài ra tại TAEC còn có các CLB giao tiếp tiếng anh và các lớp hỗ trợ kỹ năng hoàn toàn miễn phí.Chúng tôi cam kết cho học viên học lại miễn phí nếu như không đạt điểm đầu ra.

giai-doan-hoc-toeic

Có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của học viên. Tuy nhiên với số lượng trung tâm tràn lan như ngày nay thì việc lựa cho mình một trung tâm Anh Ngữ uy tín để học là một điều không hề dễ dàng. Nếu như bạn lựa chọn không đúng nơi uy tín rất có thể tiền bỏ ra thì cao nhưng chất lượng kiến thức nhận lại thì không tương xứng.

Liên hệ ngay đến đội ngũ TAEC để được tư vấn các khoá học tiếng anh giao tiếp phù hợp với bản thân nhé!

 

Trả lời