CÁC WEB HỖ TRỢ TEST IELTS ONLINE BẠN NÊN BIẾT

Các bạn biết đấy chi phí để đăng ký được một kỳ thi IELTS không hề rẻ một chút nào cả, cho nên khi thi có một điều bạn nên chắc chắn với bản thân của mình là phải đạt được số điểm như mong muốn. Vì thế, ngày nay có rất nhiều các website có chức năng thi thử IELTS online ra đời với mục đích tiết kiệm tiền cũng như giúp thí sinh rèn luyện đề thi thử thật nhiều trước khi tiếp cận với đề thi thật.

test-ielts-online-o-dau

Có thể nói thi thử IELTS luôn là lựa chọn hàng đầu của các sĩ tử đã dành nhiều thời gian ôn luyện tại các trung tâm tiếng Anh và muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình đang ở mức nào. Trong bài viết ngày hôm nay, Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC sẽ giới thiệu đến với các bạn các website thi thử IELTS online miễn phí cực kỳ cần thiết và các khoá học tại TAEC giúp hỗ trợ cho bạn thi IELTS một cách hiệu quả hơn.

1. Các Website thi thử IElTS online bạn nên biết

 • Website: https://ieltsonlinetests.com/ 

website-thi-thu-ielts

Chắc chắn rằng những bạn đã và đang ôn luyện IELTS cũng sẽ thấy không còn xa lạ với trang web này. Tại TAEC các học viên đều sẽ được giới thiệu về trang web này đây là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người học sử dụng nhiều nhất hiện nay. Website chia thành hai phần riêng biệt lần lượt là IELTS Academic và General Training, tùy theo nhu cầu học của mỗi người mà sẽ lựa chọn phần phù hợp với mình nhất.

Khi bạn luyện thi trên IELTS Online Tests có thể nói đề thi thử khá sát với đề thi thật. Các bộ đề trên IELTS Online Tests được cập nhật từ các kỳ thi IELTS thật gần nhất và không ngừng tổng hợp các xu hướng ra đề mới nhất. Bộ đề ở web này có đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Giao diện làm bài tương tự giống như bạn thi IELTS trên máy tính thực tế. Giao diện làm bài,đề bài, câu hỏi cho đến thời gian hiển thị bên dưới tất cả được thiết kế và sử dụng như bài thi thật.

 • Website: https://www.ielts-exam.net/

Nếu như bạn đang luyện thi IELTS tại các trung tâm tiếng Anh và băn khoăn không biết trình độ của bản thân của mình đã thật sự đến đâu và nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật. Thì thi thử trên IELTS Exam chính là nơi phù hợp nhất dành cho bạn đang mong muốn test IELTS online.

Website được thiết kế theo giao diện giúp thí sinh dễ nhìn, dễ thao tác, các bài tập được phân loại theo từng kỹ năng tương tự như đề thật nên rất thuận tiện cho những bạn muốn tự học IELTS hoặc muốn tìm nguồn đáng tin cậy để thi thử IELTS.

ielt-exam

Thêm vào đó, tại IELTS EXAM còn cung cấp 15 bài luyện tập đi kèm ví dụ minh họa trực quan và dễ hiểu, nhờ đó giúp bạn củng cố thêm kiến thức cho từng kỹ năng ngày một tốt hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục các câu hỏi thường gặp để được giải đáp mọi thắc mắc về bài thi IELTS online.

 • Website: http://mini-ielts.com/

Mini-IELTS trọng tập chủ yếu là ôn luyện 2 kỹ năng Listening và Reading. Mỗi bài test khoảng 10 câu, giúp bạn có thể luyện tập trong thời gian ngắn.

mini-ielts

Với phần thi IELTS Reading, giao diện được thiết kế tương tự bài thi IELTS thật trên máy tính. Đặc biệt, đặc điểm bài thi của Mini-IELTS là không có sự đếm ngược thời gian giúp thí sinh có thể làm bài bao lâu tùy thích và hệ thống sẽ thay bạn ghi lại số phút mà bạn đã làm.

Website này thì thường phù hợp cho các bạn mới bắt đầu, giúp các bạn có thể làm quen và chọn lựa những bộ đề hợp trình độ của mình. Ví dụ như nếu bạn cảm thấy mình yếu dạng Matching Headings và muốn tìm bài đọc có dạng câu hỏi này để luyện tập, thì sẽ vô cùng dễ dàng có thể làm được điều này nhờ vào trang Mini-IELTS.

2. Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC học đi đôi với hành

Để học được IELTS và có số điểm như mong muốn là cả một quá trình rèn luyện dài theo thời gian và sự quyết tâm của người học. Tuy nhiên ngày nay với rất nhiều website tự học IELTS hay thi thử IELTS mọc lên như nấm. Việc chọn lựa cho mình một cách học sao cho hợp lý và có kết quả cao là một điều không dễ dàng. Liệu việc học tại nhà và thi thử có đủ để bạn được được mục tiêu điểm mà mình đưa ra.

test-ilets-tai-taec

Câu trả lời chắc chắn là chưa đủ, vì việc thi thử online và học tại nhà chỉ cũng cố cho bạn được những kiến thức nền, và không giúp bạn nâng cao chuyên sâu hơn về kiến thức chuyên môn của mình. Nhất là có những câu hỏi hay dạng bài bạn sẽ không biết tại sao đúng tại sao sai. Và đó chính là những lí do ngoài việc thi thử và học tại nha bạn nên tham gia các khóa học luyện thi IELTS tại các trung tâm Anh ngữ uy tín.

Chúng tôi có thể nhắc đến cái tên trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC là một nơi cực kỳ uy tín đã và đang được rất nhiều bạn học viên theo học cũng như có kết quả như mong muốn sau khi hoàn thành khóa học tại TAEC.

Tại TAEC chúng tôi không dừng lại ở việc học mà chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử tại trung tâm, nhằm đem cảm giác như thi thật cho học viên. Sau các bài thi thử thì các học viên sẽ cùng với giảng viên giải lại đề giúp củng cố kiến thức và giúp học viên biết được khả năng mình tới đâu. Cũng như giảng viên có thể bổ sung những kiến thức còn yếu cho học viên.

loi-ich-khi-hoc-ielts-tai-taec

TAEC luôn tự hào là trung tâm ngoại ngữ chuyên luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 4 chi nhánh trãi khắp Sài Gòn giúp học viên thuận tiện trong việc đi lại cũng như lựa chọn trung tâm gần nhà mình nhất để theo học.

Chúng tôi luôn cam kết hoàn 100% học phí cho học viên nếu như học viên không đạt chuẩn đầu ra như mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979.309.093 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé. Có rất nhiều khóa học siêu ưu đãi đang chờ bạn đó.

Khóa học liên quan

man and woman sitting on chairs

CẤU TRÚC BÀI THI IELTS

man and woman sitting on chairs

CẤU TRÚC BÀI THI IELTS

group of women taking photo

HỌC IELTS - 8 LÝ DO NÊN CHỌN TAEC

person using MacBook Pro

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

 • 125797398_1600101343495873_6306324967541721977_n
  277355120_4996026697151336_3582055901832967718_n
  277817553_1119870918813978_498912731680783853_n
  đăng ký tư vấn

   tiêu điểm
   🔥 [MỚI NHẤT] BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÃ PHÁT HÀNH ĐỀ THAM KHẢO CHO MÔN TIẾNG ANH TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024!!
   Sáng ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - CAM KẾT ĐẦU RA TẠI TAEC
   Có thể nói học Anh văn giao tiếp là...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   MỘT BÀI THI IELTS CÓ CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO?
   IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đang đã...
   loi-ich-lon-khi-bat-dau-hoc-ielts
   TAEC - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BẠN KHI MUỐN HỌC IELTS
   Có một điều như thế này có lẽ bạn...
   facebook