Có thể nói học tiếng Anh giao tiếp là một trong những nhu cầu quan trọng và cần thiết trong xã hội ngày nay. Bạn nên biết rằng khi bạn có tiếng anh bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm hơn cũng như mở rộng việc tìm kiếm bạn bè có thể thích ứng được với môi trường Quốc tế vì tiếng anh là ngôn ngữ cực kỳ thông dụng trên thế giới.

Ta có thể thấy được việc học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ quan trọng và chưa bao giờ là muộn cả. Và bạn không biết bắt đầu học tiếng anh giao tiếp như thế nào học ở đâu. Thì hãy cùng với trung tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC tìm hiểu về các khóa học siêu hấp dẫn hiện đang có tại TAEC thông qua bài viết dưới đây nhé.

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

1. Tại TAEC bạn sẽ được học tiếng anh giao tiếp toàn diện

Đến với TAEC việc học tiếng anh giao tiếp không chỉ dừng lại ở việc nói mà tại chúng tôi các bạn sẽ được học giao tiếp toàn diện với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Giúp bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài. Chưa kể với phương châm không muốn học việc chỉ biết nói tiếng anh mà còn phải biết nghe đọc viết sao cho chuẩn, để có thể ứng dụng thật nhiều vào cuộc sống, giúp bạn có thể dễ dàng học tập làm việc trong môi trường quốc tế.

giao-tiep-tieng-anh

 • Các điểm nổi bật của lộ trình học tiếng anh giao tiếp toàn diện  tại TAEC:
  Kỹ năng nghe: học viên sau khi hoàn thành khóa học có khả năng nghe thành thạo các đoạn hội thoại hay tình huống để có thể ứng dụng vào trong học tập và công việc.Kỹ năng nói: đây cũng xem là kỹ năng quan trọng nhất, học việc sẽ được thường xuyên hoạt động nhóm cũng như phát biểu ý kiến trên lớp giúp tăng khả năng thuyết trình và phản xạ tốt với tiếng Anh tăng thêm sự tự tin khi nói và thuyết trình đặc biệt là được rèn luyện phát âm sao cho chuẩn như người bản xứ.
 • Kỹ năng đọc: giúp học viên thành thạo các kỹ năng đọc hiểu như skim & scan và học cách phân tích các bài đọc sao cho hiệu quả nhất. Không chỉ dừng lại ở khoá học giao tiếp mà các kiến thức sẽ ứng dụng cho cả việc thi các chứng chỉ tiếng Anh sau này. Giúp học viên tự tin đọc hiểu các sách và tài liệu bằng tiếng Anh hơn.
 • Kỹ năng viết: học viên tại TAEC được thực hành viết các đoạn văn dài ngắn khác nhau với rất nhiều chủ đề và vận dụng các kỹ năng cần thiết để tạo ra một bài viết mạch lạc,chuyên nghiệp hơn.

2. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TAEC

CÁ KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TAEC

 • FOUNDATION COURSE:

Trong thời buổi hội kinh tế hội nhập thì bạn cũng muốn giỏi tiếng Anh như “con người ta”, nhưng:
– Các kiến thức đã học bao nhiêu năm qua đã trả lại hết cho Thầy Cô
– Cảm thấy vô cùng chơi vơi giữa dòng đời xuôi ngược
– Không biết bắt đầu lại từ đâu
– Không có động lực…

Nếu bạn cảm thấy mình đang ở trong tình huống tương tự như trên thì khóa FOUNDATION COURSE của TAEC chính là dành cho bạn. Khóa học kéo dài 8 tuần này sẽ gói gọn lại những kiến thức cơ bản của tiếng Anh mà các bạn đã học trong suốt những năm qua. Những bạn MẤT GỐC cũng hãy an tâm tham gia khóa học này vì mình sẽ được các Thầy Cô siêu dễ thương dạy lại từ bảng chữ cái, rồi những con số, cho đến các chủ điểm từ vựng đơn giản mà chúng ta hay dùng. Đặc biệt là mình sẽ được học PHÁT ÂM 28 âm IPA, để có thể tự check từ điển. Những Thầy Cô siêu thân thiện và cực kỳ kiên nhẫn, quyết tâm giúp học viên lấy lại CÁI GỐC ĐÃ MẤT, chỉ cần các bạn nghiêm túc hợp tác.

Tài liệu được đội ngũ Giáo viên nhiều kinh nghiệm biên soạn hết sức súc tích, tinh gọn những kiến thức cần thiết để các bạn cảm thấy vô cùng thoải mái. Hơn nữa, mỗi buổi học đều được lồng ghép các trò chơi vui nhộn để các bạn có thể ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn, cũng như tạo tinh thần teamwork, sự gắn kết cho các bạn trai xinh gái đẹp trong lớp.

 • COMMUNICATIVE ENGLISH – CE:

Bạn đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhưng vẫn còn:

– Vụng về khi giao tiếp
– Từ vựng chưa đủ để diễn đạt ý
– Không có môi trường và bạn đồng hành
– Chưa phản xạ nhanh
– Phát âm nghe còn “quê”, nghe chưa có “Tây”
– Chán ngán với những quyển giáo trình dày cộm, na ná nhau….

Khóa học COMMUNICATIVE ENGLISH (CE) là một giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn. TAEC theo đuổi phương pháp học Giao tiếp mới nơi mà các bạn được học và thực hành những chủ đề thực tế áp dụng trong đời sống. Chúng ta không cần phải mang theo những bộ giáo trình to tướng, có phần chán ngắt. Thay vào đó, những tài liệu tinh gon súc tích sẽ là hành trang tuyệt vời cho các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Không học quá nhiều, nhưng chất và đủ để áp dụng trong cuộc sống và công việc thời hiện đại.

cai-thien-ky-nang-khi-hoc-toeic

Tại TAEC, chúng tôi lấy học viên làm trung tâm. Học viên luôn được cho nhiều đất diễn để thể hiện năng lực của mình, các bạn giúp đỡ cùng nhau cải thiện kỹ năng Nghe-nói.

Ngoài những buổi học trên lớp, chúng ta sẽ có những buổi học thực tế bên ngoài để áp dụng những kiến thức đã học – học mà chơi, chơi mà học. Ngoài ra, chúng ta sẽ không phải áp lực về các bài thi nữa, vì chính sự tự tin giao tiếp và cái mà các bạn đạt được sau khóa học là thước đo hiệu quả nhất mà chương trình hướng đến.

TAEC cam kết cung cấp khóa học chất lượng cao mà giá cả siêu hạt dẻ, thấp nhất Sài gòn. Chỉ sau một tháng, các bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt mà khóa học mang lại.

giang-vien-nhiet-tinh-tai-taec

Ưu đãi đặc biệt dành cho học viên khi đăng ký combo 2 khoá học tiếng Anh giao tiếp tại TAEC sẽ được giảm 50% học phí. Liên hệ ngay với đội ngũ TAEC để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học phù hợp với bạn nhé!

Khóa học liên quan

No data was found
 • 125797398_1600101343495873_6306324967541721977_n
  277355120_4996026697151336_3582055901832967718_n
  277817553_1119870918813978_498912731680783853_n
  đăng ký tư vấn

   tiêu điểm
   🔥 [MỚI NHẤT] BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÃ PHÁT HÀNH ĐỀ THAM KHẢO CHO MÔN TIẾNG ANH TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024!!
   Sáng ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - CAM KẾT ĐẦU RA TẠI TAEC
   Có thể nói học Anh văn giao tiếp là...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   MỘT BÀI THI IELTS CÓ CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO?
   IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đang đã...
   loi-ich-lon-khi-bat-dau-hoc-ielts
   TAEC - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BẠN KHI MUỐN HỌC IELTS
   Có một điều như thế này có lẽ bạn...
   facebook