TAEC TẠI SAO LẠI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI LỰA CHỌN NHIỀU ĐẾN NHƯ VẬY?

TAEC TẠI SAO LẠI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI LỰA CHỌN NHIỀU ĐẾN NHƯ VẬY?

TAEC là một trung tâm Anh ngữ với phương châm uy tín và chất lượng, đã và đang được rất nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn. Không những thế với rất nhiều chi nhánh trải dài khắp thành phố, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn nơi học cũng như hiểu được sự chất lượng và uy tín của trung tâm.

Gần đây các bạn có thể thấy ngập tràn các thông tin trên thông tấn báo chí, mạng xã hội hay tivi về vấn đề chất lượng và lương tâm của các giảng viên tại các trung tâm Anh ngữ trên cả nước. 

Trung tâm Anh ngữ đang ngày càng mọc lên như nấm từ việc “Tây Balo” trở thành giảng viên bằng cấp Quốc tế hay việc cô giáo chửi và phạt học viên với mức tiền quá cao. Những điều này đã làm cho học sinh cũng như phụ huynh trở nên e dè và sợ sệt không biết đâu mới là một trung tâm uy tín và xứng đáng để lựa chọn. Các bạn đừng lo lắng nhé vì đã có TAEC rồi đây!

Cùng Ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC tìm hiểu những lí do mà bạn nên chọn chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé!

toeic-tuan-anh-giang-vien

1. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC nằm ở đâu?

Trung tâm TAEC có rất nhiều chi nhánh trải dài khắp Sài Gòn giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại cũng như dễ dàng lựa chọn được một trung tâm gần nhà mình để theo học.

  • CƠ SỞ QUẬN 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Q. 3(ITAXA building).

  • CƠ SỞ QUẬN 7: CN1: 50 Đường số 11, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng và CN2: A78-A79 ĐƯỜNG SỐ 3 KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong.

  • CƠ SỞ TÂN BÌNH: 04A Đồng Xoài, Phường 13, Q.Tân Bình

  • CƠ SỞ GÒ VẤP: Hẻm 424 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp.

  • CƠ SỞ QUẬN 10: 52A Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10

2. Số lượng học viên mỗi lớp tại TAEC:

Nếu như trong một lớp học có quá đông học viên thì giảng viên sẽ không theo dõi cũng như kèm được hết tất cả các bạn trong lớp.

Vì vậy đến với TAEC các bạn được học trong môi trường cực kỳ thoải mái nhất, vì một lớp chỉ khoảng 8 đến 10 bạn số lượng học viên. Với số lượng mỗi lớp như vậy, giảng viên tại TAEC có thể trực tiếp theo dõi kĩ hơn, cũng như nắm được năng lực học của từng bạn để có cách dạy sao cho phù hợp. Và học viên cũng có thể dễ dàng tương tác trao đổi với giảng viên hơn.

giai-doan-hoc-toeic

3. Chất lượng đội ngũ giảng viên tại TAEC

Một điều chắc chắn rằng chất lượng và đội ngũ giảng viên là điều kiện tiên quyết quyết định chất lượng học tập cũng như uy tín của trung tâm. Tại TAEC cam kết với các bạn 100% giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như cực kỳ thông thạo Tiếng Anh. Không những thể giảng viên luôn tâm thế nhiệt huyết và đặt hết cái tâm của mình vào việc giảng dạy.

hoc-ielts-tai-taec

4. Đội ngũ trợ giảng người Việt

Mặc dù ở một số khóa học đảm nhiệm chính trong việc truyền đạt kiến thức là người bạn xứ nhưng nhiệm vụ hỗ trợ của trợ giảng của người Việt trong quá trình học cũng cực kỳ quan trọng. Trợ giảng có thể hỗ trợ cho bạn các bài tập quá khó hay giúp bạn những bài con chưa hiểu….Tất cả các bạn trợ giảng người Việt đều thân thiện,  nhiệt tình, và vô cùng dễ thương cho nên các bạn học viên đừng cảm thấy lo lắng khi lần đầu tiếp xúc và học trong môi trường với người bản xứ nhé.

5. Giáo trình và phương pháp giảng dạy tại TAEC

Giáo trình tại TAEC theo chuẩn của sở GD&ĐT cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và học. Ngoài ra giảng viên tại TAEC luôn cập nhật và học hỏi thêm những cái mới nhằm cải tiến không ngừng giáo trình và phương pháp giảng dạy sao cho ngày càng hợp với xu thế.

Giáo trình và phương pháp học luôn đảm bảo được hệ thống kiến thức cho các bạn ở tất cả các trình độ từ căn bản cho đến nâng cao. Tin chắc rằng khi học tại chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm khác rất nhiều nhưng luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

6. Ưu đãi học phí cho các khoá học tại TAEC

Khi đăng ký các khoá học tại TAEC bạn nhận được rất nhiều ưu đãi nhất là khi giới thiệu các nhóm bạn học cùng. Không những thế bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu như chuẩn đầu ra không đúng với cam kết.

hoc-ielts-o-dau

7. Được tham gia các CLB do Trung tâm tổ chức hoàn toàn miễn phí

Tại trung tâm có rất nhiều CLB học thuật tiếng anh giúp cho học viên dễ dàng tham gia mà không tốn phí. Tại đây các học viên sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động từ học tập đến vui chơi giúp trau dồi thêm kiến thức cũng như kết nối thêm bạn bè.

tham-gia-cau-lac-bo-tai-taec

8. Các khoá học vô cùng đa dạng

Có rất nhiều khóa học tại TAEC từ căn bản đến nâng cao và có thêm cả các khóa học chuyên sâu về kỹ năng như nói và viết hoặc các lớp chuyên về giải đề. Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn chỉ cần bạn xác định được mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì.

9. Học viên được đánh giá năng lực thường xuyên

Khi học các khóa học tại TAEC, học viên sẽ được thường xuyên làm các bài kiểm tra. Nhằm có thể đánh giá năng lực của học viên đang nằm ở đâu. Và có thể tìm ra các lỗi sai, chỗ nào còn thiếu trong kiến thức từ đó giảng viên có thể đưa ra phương pháp giảng dạy giúp học viên bù kiến thức vào những chỗ thiếu ấy, Giúp cải thiện năng lực một cách nhanh chóng và hiệu quả qua từng bài thi.

TOEIC-SPECIAL-tai-taec

Hãy cùng TAEC dứt điểm nổi lo Tiếng Anh ngay từ bây giờ.  Liên hệ ngay đến trung tâm TAEC thuận tiện với bạn nhất để được hỗ trợ và tư vấn các lộ trình học phù hợp với nhu cầu học tập và công việc của bản thân. Đừng để Tiếng Anh làm tốn quá nhiều thời gian và chi phí của bạn!

Trả lời