Hãy cùng với Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC tìm hiểu về khóa học TOEIC giải đề vô cùng hot được rất nhiều học viên theo học tại TAEC thông qua bài viết dưới đây nhé.

Có thể nói trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, bài thi TOEIC Listening and Reading đã và đang được chấp nhận. Các tiêu chuẩn này giúp đánh giá hai kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế cũng như đánh giá điểm đầu ra của sinh viên.

luyen-toeic-giai-de

Kỹ năng nghe hiểu là vô cùng quan trọng vì nó được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp trực tiếp hoặc qua điện thoại, trong các cuộc họp, hội nghị trực tuyến ngày nay. Còn đối với kỹ năng đọc hiểu rất cần thiết với các loại thư từ, email, báo cáo và tất cả những giao tiếp bằng văn bản mà cần tiếng Anh.

Sau khi tham dự bài thi TOEIC, thí sinh sẽ nhận được một phiếu điểm và bằng chứng chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Phiếu điểm sẽ có đầy đủ điểm của mỗi phần thi. Ngoài ra, bản báo cáo kết quả còn đánh giá mức độ thành thạo của thí sinh trong từng kỹ năng cụ thể thể hiện sự hoàn thiện trong từng kỹ năng của thí sinh.

Tin chắc chắn một điều rằng bất kỳ ai cũng muốn có được một con điểm khủng cho chứng chỉ TOEIC của mình. Và để làm được điều đó thì không chỉ dừng lại ở việc học TOEIC căn bản và có được số điểm cơ bản đủ để ra trường hay xin việc tại công ty. Mục tiêu của bạn luôn phải cao hơn nữa thì số điểm của bạn mới không ngừng tăng lên.

khoa-hoc-toeic-giai-de

Khóa học TOEIC giải đề tại TAEC

1. Đối tượng tham gia:

Các bạn muốn cải thiện điểm thi TOEIC, muốn nắm vững cấu trúc, phương pháp làm bài sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất, nhất là các mẹo và tư duy tránh bẫy đề thi. Nhất là khóa học TOEIC giải đề cực kỳ phụ hợp cho các bạn chuẩn bị sắp đến thời gian thi và các bạn đã hoàn thành khóa học TOEIC căn bản.

2. Mục tiêu đầu ra của khoá học TOEIC giải đề:

Giúp học viên có thể tăng từ 100 đến 200 điểm TOEIC so với khả năng ban đầu. Cũng như phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn khóa học giải đề bao nhiêu tháng.

lop-toeic-gia-de-tai-taec

Tại TAEC cung cấp 6 khoá học giải đề tương ứng từ 1 cho đến 6 tháng với mức học phí khác nhau cũng như thời lượng khác nhau.

 • TOEIC giải đề 1 tháng: 3 buổi/tuần. Cam kết tăng ít nhất 50 đến 80 điểm.
 • TOEIC giải đề 2 tháng: 3 buổi/tuần. Cam kết tăng ít nhất 100 đến 160 điểm.
 • TOEIC giải đề 3 tháng: 3 buổi/tuần. Cam kết tăng ít nhất 150 đến 240 điểm.
 • TOEIC giải đề 4 tháng: 3 buổi/tuần. Cam kết tăng ít nhất 200 đến 320 điểm.
 • TOEIC giải đề 5 tháng: 3 buổi/tuần. Cam kết tăng ít nhất 250 đến 400 điểm.
 • TOEIC giải đề 6 tháng: 3 buổi/tuần. Cam kết tăng ít nhất 300 đến 480 điểm.

Giá cả vô cùng hợp lý nhưng chất lượng khóa học mang lại vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

3. Cam kết từ học viên:

Để đạt được hiệu quả đầu ra tốt nhất học viên cần đi học đầy đủ các buổi trên lớp, cũng như làm bài tập đầy đủ. Nhất là tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ nhằm đánh giá được năng lực học viên. Từ đó tìm ra giải pháp bù đắp vào các kiến thức không ổn trong bài thi giúp cho học viên có đầy đủ kiến thức tiến tới thi thật với kết quả cao nhất.

Sau khi hoàn thành đúng theo khoá học cũng như lộ trình phương pháp dạy học đặc biệt và độc quyền của TAEC, học viện sẽ nhận được rất nhiều thứ:

 • Đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn:

Phương pháp dạy học đặc biệt tại TAEC tập trung vào cá nhân hoá học viên từ trình độ tới nhu cầu. Từ đó, đưa ra một lộ trình sao cho phù hợp nhất với khả năng của học viên.

Bằng cách chọn lọc kiến thức cũng như giáo trình luôn đổi mới cập nhật xu thế đề thi liên tục của IIG, giảng viên luôn tập trung dạy những thứ học viên cần nhất chứ không dạy tràn lan. Nhờ vậy, học viên sẽ dễ dàng nâng cao được trình độ của mình cũng như hướng tới tăng điểm TOEIC lên cao trong thời gian ngắn.

 • Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất:

Học viên khi đến với chúng tôi sẽ được học cách phản xạ và đồng bộ hoá âm thanh sao cho nhanh nhất để có thể ghi nhớ từ vựng và rèn luyện nâng cao kỹ năng nghe – nói. Nhờ vậy, học viên có thể thực hành ngay tại lớp học thông qua các đề thi mẫu hoặc đề thi từ các kỳ trước để có thể ứng dụng thực tế và nhìn thấy được sự tiến bộ rõ rệt qua từng ngày.

 • Biến học viên trở thành thần tượng của chính bản thân họ:

Giảng viên tại TAEC sẽ luôn luôn chủ động đặt câu hỏi, để giúp học viên liên tục phải động não trong giờ học, từ đó chủ động xây dựng bài giảng theo cách riêng của mình. Mỗi một câu hỏi dù dễ hay khó, giáo viên cũng luôn tạo thành một thử thách và dẫn dắt học viên để họ tự tìm trả lời.

Điều này làm cho buổi học luôn luôn thú vị và có nhiều tương tác giữa học viên và giảng viên nhất. Từ những điều đó giúp học viên thúc đẩy khả năng chinh phục khó khăn.

 • Lớp học luôn tràn đầy năng lượng và bạn chắc chắn sẽ đạt được điểm mong muốn:

Tại đây chúng tôi luôn chú trọng đến tính tương tác giữa giáo viên và học viên. Với đội ngũ giảng viên trẻ năng động và nhiệt huyết cùng với cơ sở vật chất hiện đại, mỗi lớp học luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng.

Niềm vui sẽ giúp học viên chủ động tìm hiểu và việc học cũng trở nên hiệu quả hơn. Từ đó chúng tôi cam kết đầu ra cho học viên chỉ cần thực hiện đúng phương pháp và lộ trình thì bất kỳ con điểm nào dù khó khăn cũng thành có thể.

bang-toeic

Bài thi TOEIC sẽ là công cụ chuẩn cho phép đánh giá và so sánh được mặt bằng trình độ ngoại ngữ của bạn đang ở mức nào từ đó cho biết chính xác năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực của bạn ra sao. Từ đó cung cấp cho các nhà tuyển dụng những thông tin hữu ích để có nên lựa chọn bạn vào vị trí phù hợp tại công ty hay không.

Để có được điều đó bạn nên tham gia các khóa học TOEIC giải đề để nâng cao thêm khả năng của mình và có thể tìm ra được những thiếu sót trong kiến thức của mình đang ở đâu. Những phần nào trong bài thi điểm mình còn thấp từ đó sửa chữa và cải thiện được điểm yếu giúp cho bài thi chính thức của bạn đạt điểm cao nhất có thể.

 

 

 

Khóa học liên quan

three people sitting in front of table laughing together

KHOÁ HỌC TOEIC CĂN BẢN

giang-vien-nhiet-tinh-tai-taec

KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC

man and woman sitting on chairs

KHOÁ HỌC TOEIC SPECIAL NÓI VÀ VIẾT

 • 125797398_1600101343495873_6306324967541721977_n
  277355120_4996026697151336_3582055901832967718_n
  277817553_1119870918813978_498912731680783853_n
  đăng ký tư vấn

   tiêu điểm
   🔥 [MỚI NHẤT] BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÃ PHÁT HÀNH ĐỀ THAM KHẢO CHO MÔN TIẾNG ANH TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024!!
   Sáng ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - CAM KẾT ĐẦU RA TẠI TAEC
   Có thể nói học Anh văn giao tiếp là...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   MỘT BÀI THI IELTS CÓ CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO?
   IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đang đã...
   loi-ich-lon-khi-bat-dau-hoc-ielts
   TAEC - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BẠN KHI MUỐN HỌC IELTS
   Có một điều như thế này có lẽ bạn...
   facebook