Chắc hẳn một điều rằng khi nhắc tới kì thi TOEIC thì ai ai cũng nghĩ tới bài thi chỉ có 2 phần thi là nghe và đọc mà quên mất rằng thật ra TOEIC vẫn có thi đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết (Listening, Speaking, Reading, Writing). Hiện nay xu hướng TOEIC 4 kỹ năng cũng đang rất được ưa chuộng, và được nhiều trường đại học lựa chọn là chuẩn đầu ra.

Vậy bạn đã thật sự hiểu TOEIC 4 kỹ năng là gì và các khoá học TOEIC SPECIAL đang siêu hot tại TAEC là gì chưa? Hãy cùng với Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

TOEIC-4-KY-NANG

1. TOEIC 4 kỹ năng cần thiết cho những đối tượng nào?

Có thể nói TOEIC 2 kỹ năng trong một số trường hợp vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hoặc chuẩn đầu ra tại các trường. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp các bạn có điểm TOEIC 2 kỹ năng rất cao nhưng vẫn chưa thể giao tiếp tốt và soạn thảo được văn bản một cách chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế.

Vì vậy, vẫn có các nhà tuyển dụng muốn chọn lọc những người ứng tuyển ưu tú bằng cách kiểm tra kỹ năng nói và viết, thì lúc này họ yêu cầu điểm TOEIC 4 kỹ năng.  Không những thế với xã hội ưa chuộng tiếng Anh như bây giờ thì dù không bắt buộc chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng thì bạn cũng nên cân nhắc việc dự thi. Vì có bằng TOEIC sẽ giúp cho CV của bạn đẹp hơn chất lượng hơn rất nhiều.

Nghe đến TOEIC 4 kỹ năng có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy nó rất khó nhưng các bạn đừng quá lo lắng nhé. Bởi vì từ vựng trong bài thi TOEIC liên quan đến môi trường kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày nên bạn sẽ có thể ứng dụng những từ vựng mình đã học được trong công việc và cuộc sống sau này. Ngoài ra, về phần ngữ pháp của bài thi viết cũng không quá làm khó bạn nhiều đâu, nó chỉ ở mức vừa phải.

hoc-toeic-4-ki-nang

2. Ưu điểm và nhược điểm của kì thi TOEIC 4 kỹ năng

 •  Ưu điểm:

– Giúp đánh giá chính xác khả năng tiếng Anh toàn diện của người học.
– Chứng chỉ này sẽ giúp bạn được một số nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn so với bằng TOEIC 2 kỹ năng.
– Người học có thể đạt được kết quả tốt nếu thường xuyên ôn luyện vì thật ra TOEIC 4 kỹ năng không quá khó.

 • Nhược điểm:

– Lệ phí thi khá là cao cho bài thi nói và viết cho nên cân nhắc chắc chắn điểm cao rồi hãy đi thi.
– Hiện nay số lượng nhà tuyển dụng và trường Đại học yêu cầu bằng ra TOEIC 4 kỹ năng không nhiều nên.

Từ đó ta thấy được việc học nghe và đọc thôi vẫn chưa đủ, để khẳng định được trình độ tiếng anh của bạn, cũng như có thể ứng dụng nhiều trong cuộc sống sau này. Chưa kể là sẽ có một chứng chỉ giúp CV của bạn hoàn hảo hơn rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng.

Kĩ năng nói và viết cũng đóng một vai trò vô cùng to lớn, nhất là trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay. Chỉ cần bạn nói tiếng anh tốt viết tốt thì chắc hẳn bạn sẽ cực kỳ dễ tồn tại và phát triển trong môi trường quốc tế. Đó cũng là lý do mà TAEC cho ra đời rất nhiều khóa học đặc biệt dành cho kỹ năng nói và viết.

3. Các khóa học TOEIC SPECIAL nói và viết tại TAEC

toeic-cap-toc

Các gói khóa học TOEIC nói và viết hiện đang được siêu ưu đãi tại TAEC. Rất nhiều học viên yêu thích và đăng ký khóa học này. Vì khi bạn đăng ký khóa học này bạn sẽ nhận lại được rất nhiều điều có lợi từ TAEC.

Đầu tiên có thể nói là chi phí, đó là điều rất nhiều học viên cũng như phụ huynh để ý tới cho con em của mình. Và chi phí khi học các khóa học này vô cùng hợp lý với chất lượng bạn nhận lại. Không những thế lớp rất ít học viên cho nên giảng viên sẽ cực kỳ dễ dàng theo sát và kèm cặp được học viên.

Điều đặc biệt tại TAEC là đội ngũ giảng viên vô cùng ưu tú nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn sẵn lòng và nhiệt huyệt giúp đỡ học viên từ a đến z. Cam kết thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo được đầu ra mong muốn của học viên.
Bạn có tin là khi đăng ký khóa học đặc biệt này bạn còn có thể học lại miễn phí. Đúng vậy chỉ có tại TAEC.

 • Có 3 khoá học TOEIC SPECIAL đặc biệt đã và đang được học viên săn đón đó là:

TOEIC SPECIAL Nói Viết 1: Thời lượng học là 14 tuần, mỗi tuần sẽ học 3 buổi với thời lượng 1h45ph/buổi mục tiêu điểm TOEIC tại đây sẽ từ 90 đến 120 điểm. Với mức học phí siêu hấp dẫn, không ở đâu hợp lý và chất lượng hơn.

TOEIC SPECIAL Nói Viết 2: thời lượng học là 18 tuần, mỗi tuần sẽ học 3 buổi với thời lượng 1h45ph/buổi mục tiêu điểm TOEIC tại đây sẽ từ 120 đến 150 điểm. Với mức học phí siêu hấp dẫn , không ở đâu hợp lý và chất lượng hơn.

TOEIC SPECIAL Nói Viết 3: thời lượng học là 26 tuần, mỗi tuần sẽ học 3 buổi với thời lượng 1h45ph/buổi mục tiêu điểm TOEIC tại đây sẽ từ 150 đến 180 điểm. Với mức học phí siêu hấp dẫn, không ở đâu hợp lý và chất lượng hơn.

TOEIC-SPECIAL-tai-taec

Ngoài ra đối với khoá TOEIC SPECIAL này bạn sẽ nhận được một ưu đãi siêu hấp dẫn đối với việc đăng ký theo nhóm như sau:

– Nhóm 2 người đăng ký khoá học bạn sẽ nhận được ưu đãi là 100.000 đồng.

– Nhóm 3 người đăng ký khoá học bạn sẽ nhận được ưu đãi là 200.000 đồng.

– Nhóm từ 4 người trở lên đăng ký khoá học bạn sẽ nhận được ưu đãi là 300.000 đồng.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC để đăng ký khóa học siêu ưu đãi này nhé!

Khóa học liên quan

three people sitting in front of table laughing together

KHOÁ HỌC TOEIC CĂN BẢN

bai-thi-toeic-4-ki-nang

KHÓA HỌC TOEIC GIẢI ĐỀ

giang-vien-nhiet-tinh-tai-taec

KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC

 • 125797398_1600101343495873_6306324967541721977_n
  277355120_4996026697151336_3582055901832967718_n
  277817553_1119870918813978_498912731680783853_n
  đăng ký tư vấn

   tiêu điểm
   🔥 [MỚI NHẤT] BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÃ PHÁT HÀNH ĐỀ THAM KHẢO CHO MÔN TIẾNG ANH TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024!!
   Sáng ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - CAM KẾT ĐẦU RA TẠI TAEC
   Có thể nói học Anh văn giao tiếp là...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   MỘT BÀI THI IELTS CÓ CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO?
   IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đang đã...
   loi-ich-lon-khi-bat-dau-hoc-ielts
   TAEC - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BẠN KHI MUỐN HỌC IELTS
   Có một điều như thế này có lẽ bạn...
   facebook