TOEIC là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng anh thành thạo của người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ trong môi trường quốc tế. Kết quả của bài thi này sẽ phản ánh khả năng giao tiếp tiếng Anh trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: kinh doanh, thương mại, giáo dục,…

hoc-toeic-can-ban-tai-taec

Tuy nhiên, trên thực tế việc học TOEIC căn bản và có được chứng chỉ như ý muốn là một việc không hề dễ dàng. Nhất là đối với những bạn mất gốc tiếng anh thì việc học lại tiếng anh đã là vấn đề khó nói chi đến việc thi chứng chỉ TOEIC.

Bạn sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu và không biết xây dựng cho mình một lộ trình học TOEIC căn bản cho đến nâng cao một cách hiệu quả như thế nào. Đừng lo lắng nhé vì đã có Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin vô cùng hữu ích giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về học TOEIC căn bản. Và tại Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC, bạn sẽ được học những gì để có kết quả tốt nhất cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cách xây dựng một lộ trình học TOEIC căn bản

Trước khi bắt đầu học bất kỳ điều gì, thì việc đầu tiên mà TAEC muốn bạn xác định đó là bạn cần biết mình thực hiện mục tiêu đi đến đâu và đi đến đó bằng cách nào. Việc học TOEIC căn bản cũng vậy, trước khi bắt đầu học thì bạn cần phải tự trả lời các câu hỏi

TOEIC là gì? Một bài thi TOEIC gồm mấy phần? Bài thi TOEIC yêu cầu mình cần những kỹ năng gì? Khả năng của bạn thật sự đang nằm ở đâu? Việc trả lời các câu hỏi này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hiểu và xây dựng riêng cho mình một lộ trình học rõ ràng và hiệu quả nhất.

gia-tri-cua-bang-toeic

Chắc chắn một điều rằng nếu như bạn còn lúng túng hay mơ hồ về những yêu cầu của bài thi hay khả năng thực tế của mình thì sẽ rất khó đạt được điểm mình mong muốn. Với mỗi mức điểm khác nhau mà bạn hướng tới thì người học sẽ cần phải có những điều chỉnh lộ trình cũng như thời gian học sao cho đạt kết quả tối ưu nhất.

Chẳng hạn với mức điểm từ 0 đến 500 đây là mức TOEIC căn bản dành cho người mất gốc và cũng là chủ đề ngày hôm nay chúng ta hướng tới. Tại TAEC lộ trình học sẽ được chia thành 18 buổi học chính.

lo-trinh-hoc-toeic-can-ban

Các buổi học sẽ đi từ những kiến thức cơ bản nhất như nắm rõ cấu trúc bài thi TOEIC, củng cố lại các ngữ pháp cơ bản và những từ vựng thông dụng. Giữa các buổi học cũng sẽ có những bài kiểm tra nhỏ để đánh giá những kiến thức mà học viên tiếp thu cũng như những yếu điểm cần khắc phục.

Với khóa học TOEIC căn bản, hai buổi học cuối cùng sẽ được dành để ôn tập tổng kết kiến thức, sửa bài tập hay giải đáp vướng mắc từ học viên. Và sau đó học viên sẽ tham gia bài thi cuối cùng trong khoá để kiểm tra toàn bộ kiến thức về nghe hiểu và đọc hiểu.

 2. Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học TOEIC căn bản tại TAEC?

taec-hoc-toeic

 • Nắm vững ngữ pháp: học viên sẽ nắm chắc được toàn bộ ngữ pháp Tiếng Anh căn bản. Từ đó là bước đà nền tảng quan trọng để hoàn thiện và nâng cao Ngữ pháp trong các khoá học nâng cao tiếp theo.
 • Nền tảng từ vựng tốt: học viện sẽ sở hữu được lượng từ vựng lớn áp dụng cho cả trong vấn đề thi TOEIC và cuộc sống hằng ngày.
 • Kỹ năng phát âm: học viện sẽ học được cách phát âm sau cho đúng vì khi phát âm đúng bạn mới có thể hình dung và nghe được đúng từ vựng.
 • Phát triển kỹ năng nghe: qua khóa học này học viên hoàn toàn có thể nghe được các loại tiếng Anh căn bản, và có thể vận dụng rất nhiều vào bài thi cũng như thực tế.
 • Kỹ năng đọc và viết cơ bản: với nền tảng từ vựng và ngữ pháp được cung cấp trong cả khoá học, thì học viên có thể dễ dàng đọc hiểu những văn bản Tiếng Anh cơ bản. Bạn cũng trở nên tự tin khi viết những mẫu câu hay đoạn văn Tiếng Anh đúng ngữ pháp, đúng ý muốn diễn đạt căn bản nhất.
 • Đủ điều kiện cho các khoá học nâng cao khác: chúng tôi cam kết đầu ra đúng số điểm mà bạn mong muốn cho TOEIC căn bản và học viên phải đảm bảo học đúng lộ trình và đúng phương pháp. Không những thế khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ cực kỳ dễ dàng tham gia được các khóa TOEIC nâng cao hơn nhằm muốn có số điểm cao hơn nữa.

giai-doan-hoc-toeic

Hiện nay, TOEIC đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới và được hơn 15.000 tổ chức doanh nghiệp sử dụng. Từ đó ta thấy được TOEIC đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay nhất là việc đánh giá sinh viên ra trường và việc xin làm việc tại các môi trường Quốc tế.

Nhanh tay liên hệ và đăng kí ngay cho mình một khoá học TOEIC căn bản tại TAEC bạn nhé!

Khóa học liên quan

bai-thi-toeic-4-ki-nang

KHÓA HỌC TOEIC GIẢI ĐỀ

giang-vien-nhiet-tinh-tai-taec

KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC

man and woman sitting on chairs

KHOÁ HỌC TOEIC SPECIAL NÓI VÀ VIẾT

 • 125797398_1600101343495873_6306324967541721977_n
  277355120_4996026697151336_3582055901832967718_n
  277817553_1119870918813978_498912731680783853_n
  đăng ký tư vấn

   tiêu điểm
   🔥 [MỚI NHẤT] BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÃ PHÁT HÀNH ĐỀ THAM KHẢO CHO MÔN TIẾNG ANH TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024!!
   Sáng ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - CAM KẾT ĐẦU RA TẠI TAEC
   Có thể nói học Anh văn giao tiếp là...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   MỘT BÀI THI IELTS CÓ CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO?
   IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đang đã...
   loi-ich-lon-khi-bat-dau-hoc-ielts
   TAEC - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BẠN KHI MUỐN HỌC IELTS
   Có một điều như thế này có lẽ bạn...
   facebook