Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Tại TAEC.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Tại TAEC.

Khám phá khóa học tiếng Anh giao tiếp “COMMUNICATIVE ENGLISH (CE)” tại TAEC, tạo nên bước đệm vững chắc nói tiếng Anh trôi chảy.

Hãy nâng cao khả năng giao tiếp của bạn, tự tin thể hiện ý kiến và tương tác linh hoạt trong mọi tình huống. Trở thành người sở hữu khả năng giao tiếp xuất sắc và chuẩn bị mở ra những cơ hội mới trong cuộc sống và công việc.

Việc học giao tiếp tiếng Anh không chỉ đơn thuần là nắm vững từ vựng và ngữ pháp, mà còn cần khả năng thể hiện bản thân một cách tự tin và tương tác linh hoạt trong mọi tình huống.

1. Tổng quan về Khoá Học tiếng Anh giao tiếp – “COMMUNICATIVE ENGLISH (CE)”

Đối tượng tham giá khoá học COMMUNICATIVE ENGLISH

Khoá học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại TAEC phù hợp với mọi đối tượng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp với:

 • Người đã có căn bản tiếng Anh nhưng giao tiếp còn yếu.
 • Người đi làm bận rộn nhưng muốn nói tiếng Anh trôi chảy.
 • Phát âm còn vấp nhiều, “ấp úng” khi gặp người nước ngoài.
 • Người muốn cải thiện sự tự tin khi gặp gỡ & trao đổi với đối tác.
  Khóa học “COMMUNICATIVE ENGLISH (CE)” là một bước tiến mới trong việc phát triển khả năng giao tiếp của bạn. Việc nâng cao khả năng giao tiếp không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong công việc, cuộc sống hàng ngày mà còn mở ra cơ hội mới trong tương lai.

Thời gian học: 2 buổi/tuần, 1.5h/ buổi

 • Khoá Special 1: 12 tuần
 • Khoá Special 2: 24 tuần
 • Khoá Special 3: 36 tuần

Hình thức học:

 • Học OFFLINE tại các chi nhánh tại TP.HCM
 • Học ONLINE – Trực tuyến qua Zoom, tương tác trực tiếp với giáo viên

Đội ngũ Giáo viên: TAEC chọn lọc kĩ đội ngũ Giáo viên nhằm mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên. Giáo viên đều là những người có bề dày giảng dạy trong nghành.

Giáo trình: Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp nâng cao do đội ngũ TAEC biên soạn phù hợp với nhiều đối tượng học viên, cam kết mang lại kiến thức chọn lọc nhất.

2 - Foundation CE-01

2. Nội Dung Khoá Học “COMMUNICATIVE ENGLISH (CE)”

Phát Âm và Ngữ Điệu

Phát âm chuẩn là chìa khóa để mở cánh cửa của bạn trong giao tiếp. Khoá học sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn cùng với ngữ điệu phù hợp, giúp bạn thể hiện ý kiến một cách rõ ràng và tự tin.

Mở Rộng Vốn Từ Vựng – Tự Tin trong Giao Tiếp Hàng Ngày

Từ vựng đa dạng và thành ngữ linh hoạt là điều mà bạn cần để thể hiện bản thân một cách tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Khoá học sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và thực hiện cách sử dụng thành ngữ một cách linh hoạt và tự nhiên.

Thành Thạo Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Trong Nhiều Ngữ Cảnh

Sau khoá học tiếng Anh giao tiếp Communicative, học viên hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh giao tiếp khác nhau.

Đặc biệt Khả năng giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường công sở là một yếu tố quan trọng để giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc và tạo ấn tượng tích cực với đối tác.

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp trong cuộc họp, thảo luận dự án và giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác.

Thảo Luận và Thuyết Trình – Tự Tin trước Đám Đông

Việc tham gia vào các cuộc thảo luận và thuyết trình đòi hỏi khả năng thể hiện ý kiến một cách rõ ràng và tự tin trước đám đông.

Khóa học “COMMUNICATIVE ENGLISH (CE)” sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng này thông qua việc thực hành và phản hồi từ đồng học.

3 - HV và GV tương tác trò chơi

Học Qua Ví Dụ Thực Tế

Không chỉ là lý thuyết, khóa học còn giúp bạn ứng dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế.

Từ việc tương tác với giáo viên và học viên trong lớp, tham gia sự kiện cho đến giao tiếp trong môi trường công việc, bạn sẽ trải nghiệm cách sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả.

5 đặc quyền học viên nhận được khi tham gia khoá học Tiếng Anh giao tiếp nâng cao với:

 • Tham gia lớp “Chỉnh ngữ âm – Chuẩn ngữ điệu” và CLB tiếng Anh MIỄN PHÍ vào cuối tuần.
 • Hoà mình vào các buổi OUTDOOR, nói chuyện và trao đổi cùng các Giáo viên bản ngữ với đa dạng nền văn hoá, giúp tự tin phá tan rào cản giao tiếp.
 • Học cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tình hỗ trợ cho học viên.
 • Vận dụng các chủ đề đã học vào thực tế, tham gia chuỗi Minigame sôi động tăng khả năng nhớ bài.
 • Tự tin thuyết trình các TOPIC theo tuần.

tham-gia-cau-lac-bo-tai-taec

3. Cam Kết Đầu Ra Khi Hoàn Thành Khoá Học

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh giao tiếp nâng cao – “COMMUNICATIVE ENGLISH (CE)”, bạn sẽ:

 • Thể Hiện Ý Kiến Tự Tin: Khả năng thể hiện ý kiến một cách rõ ràng và tự tin là điểm mạnh của bạn.
 • Xử Lý Tốt Các Tình Huống Giao Tiếp Phức Tạp: Bạn sẽ tự tin và linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống giao tiếp phức tạp.
 • Giao Tiếp Linh Hoạt và Hiệu Quả: Khả năng tương tác đa chiều và ứng dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống.

4. Nhận xét của học viên khi hoàn thành khoá học tiếng Anh giao tiếp CE 

Bạn Nguyễn Thị Hương chia sẻ rằng: “Mình cảm thấy khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao thực sự đã thay đổi cách mình nghĩ về việc giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. Mình giờ tự tin hơn khi tham gia các cuộc trò chuyện với người nước ngoài và dễ dàng thể hiện ý kiến của mình một cách rõ ràng. Cảm ơn TAEC vì đã giúp mình trở nên tự tin hơn trong việc giao tiếp!”

Feedback Của Học Viên Võ Thị Thúy Liễu
Feedback Của Học Viên Võ Thị Thúy Liễu

Trần Văn Hải: “Em thấy khóa học này thật sự là bước tiến lớn trong sự nghiệp của em. Em không chỉ học tiếng Anh mà còn học cách trình bày ý kiến một cách logic, dễ hiểu, và tự tin thuyết trình trước đám đông. Giáo viên giảng dạy ở TAEC rất tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ em từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Những kiến thức mà em học được sau khoa học đã giúp em tỏa sáng hơn trong công việc sau khi em ra trường á.”

Feedback Của Học Viên Lê Ngọc Hải

Khóa học “COMMUNICATIVE ENGLISH (CE)” không chỉ là việc học tiếng Anh, mà còn là hành trình khám phá về khả năng giao tiếp đầy tiềm năng của bạn.

Hãy đăng ký ngay để cùng TAEC trải qua một hành trình học tập thú vị, nâng cao khả năng giao tiếp và mở ra cơ hội mới trong tương lai.

TAEC cam kết rằng sau khóa học này, bạn sẽ tự tin hơn, thành thạo hơn và sẵn sàng thách thức bất kỳ tình huống nào đối diện với bạn. Hãy chọn “COMMUNICATIVE ENGLISH (CE)” tại TAEC để thay đổi cuộc sống của bạn từ khả năng giao tiếp!

Thông tin liên hệ:

Website: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh

Facebook: Anh Ngữ Tuấn Anh

 

Trả lời