TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM LIỆU CÓ KHÓ?

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM LIỆU CÓ KHÓ?

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, dù cho bạn là học sinh – sinh viên, là người đã đi làm thì Tiếng Anh đều nắm một vai trò cực quan trọng.

Đặc biệt, ngày càng nhiều những công việc đòi hỏi nhân viên phải có kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh. Vì vậy, “Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm” là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng cũng như giúp đỡ các bạn có thể mở rộng cơ hội cho con đường sự nghiệp của mình, TAEC đã thiết kế nên khoá học giao tiếp với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp người học cảm thấy hứng thú với Tiếng Anh.

1. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐỘC QUYỀN TẠI TAEC

Trong chương trình giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, TAEC luôn ưu tiên cập nhật nội dung bài giảng và phương pháp giảng dạy cho phù hợp với tình hình thị trường đầy biến động hiện nay.

Hiện tại, TAEC vừa ra mắt phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới mang tên “Tương tác đa chiều” (Multi-dimensional Interaction Method) giúp tăng khả năng phản xạ cho học viên. 

Phương pháp mới – Chìa khoá cho hành trình mới
So với những phương pháp truyền thống khi tham gia vào các lớp học Tiếng Anh khác, “Tương tác đa chiều” là phương pháp độc quyền chỉ có tại TAEC, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo, hiện đại và mới mẻ chưa từng có tại TAEC. 

Đây không chỉ đơn thuần là một bước tiến giao tiếp mới, mà còn là một sứ mệnh tiên phong mang đến sự đổi mới và sự ham học trong việc học tiếng Anh.

Hơn nữa, hệ thống này không chỉ có sự tham gia của các giáo viên có kinh nghiệm đến từ Việt Nam, mà còn bao gồm cả các giáo viên nước ngoài với phong cách dạy học đa dạng.

Tương tác đa chiều được áp dụng cho khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm khiến khoá học nổi bật hơn và mang đến kết quả vượt trội hơn. 

GV và Hv tương tác

Áp dụng kiến thức vào tình huống thực tiễn

Ở khoá học này, người học luôn được khuyến khích áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn để đạt được kết quả tốt nhất, phát huy được tối đa khi học tiếng Anh Giao tiếp. 

Người học sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá như các hoạt động vui chơi, giao tiếp với người nước ngoài, hiện các nhiệm vụ hàng ngày bằng tiếng Anh. Từ đó, mở mang tầm nhìn và trang bị cho học viên một khả năng giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống.

Không giống như những phương pháp truyền thống, “Tương tác Đa chiều” không chỉ là việc truyền đạt kiến thức một chiều từ giảng viên đến học viên.

Thay vào đó, nó mở ra một không gian đa chiều, người học được khuyến khích thảo luận, chia sẻ ý kiến và trao đổi thông tin để nâng cao tư duy sáng tạo và phát triển khả năng giải quyết vấn đề

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Với mục đích mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho người học, đặc biệt là ở khoá học Tiếng Anh dành cho người đi làm, TAEC hỗ trợ học viên luyện tập không chỉ Tiếng Anh giao tiếp thường ngày mà còn Tiếng Anh khi phỏng vấn.

Không mất quá nhiều thời gian, tất cả đã được chắt lọc nội dung giảng dạy và xây dựng khoá học tinh gọn chỉ trong vòng 2 THÁNG.

Vì vậy, các bạn mong muốn có kinh nghiệm hơn khi đi phỏng vấn với công ty nước ngoài và cơ hội thăng tiến cao hơn thì không thể bỏ qua 2 khoá học “English For Career Preparation” và “Business English.” 

Vậy khoá học có gì mà lại thu hút người học tại TAEC đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!!!

english for career

Khoá học English For Career Preparation

TAEC thấu hiểu được được rằng việc tìm kiếm việc làm đôi khi có thể gặp phải những thách thức và nhiều khó khăn.

Vì thế, khoá học “English for career preparation” là hành trang tối ưu dành cho những sinh viên vừa tốt nghiệp, giúp nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tự tin bước vào thế giới công sở.

Nội dung của khóa học là sự kết hợp các yếu tố sau:

  • Xác định mục tiêu sự nghiệp và phát triển kế hoạch
  • Giúp học viên tự nhận ra đam mê, khả năng và mục tiêu sự nghiệp của mình.
  • Hướng dẫn cách thiết lập mục tiêu cụ thể và thiết kế kế hoạch hành động để đạt được chúng. 

Về chương trình học trong khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, học viên đã được TAEC xây dựng lộ trình học với các nội dung chủ yếu sau đây:

Giao tiếp cơ bản trong môi trường làm việc:

Thông qua các hoạt động tương tác và các tình huống thực tế, khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ hỗ trợ học viên có thể nâng cao khả năng diễn đạt ý kiến, đặt câu hỏi và tham gia vào các cuộc trò chuyện mang tính học thuật.

Từ đó, giúp học viên nắm vững những kỹ năng tiếng Anh cơ bản cần thiết cho việc giao tiếp hiệu quả bằng cách nói và viết trong môi trường chuyên nghiệp.

Học về tác phong khi đi phỏng vấn:

Ngoài những kĩ năng mềm, kĩ năng cứng, thái độ chuyên nghiệp cũng đóng góp một phần quan trọng vào kĩ năng phỏng vấn.

Vì vậy, TAEC cung cấp những thông tin thực tế về cách ăn mặc và cách ứng xử phù hợp khi tham gia phỏng vấn và trong các tương tác hàng ngày trong môi trường làm việc. 

Điều này sẽ giúp học viên sẽ học cách tạo ấn tượng tích cực và lâu dài thông qua vẻ bề ngoại và cách cư xử, thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp.

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm không chỉ chú trọng và ngôn ngữ giao tiếp mà còn giúp người học trau dồi thêm về hình thể.

Học về cách trả lời khi phỏng vấn và thực hành:

Không chỉ dừng lại ở việc học, TAEC cũng giúp học viên áp dụng những gì đã học được vào thực tiễn thông qua các bài tập thực hành phỏng vấn giả lập, học viên sẽ có cơ hội thực hành và nhận phản hồi từ giáo viên, giúp người học thể hiện kỹ năng và kinh nghiệm một cách tự tin trong những lần phỏng vấn thật sự.

Học về cách viết Cover Letter/ Résume ấn tượng:

Cover Letter/ Résume được chuẩn bị tốt, chỉn chu thường thường sẽ được đánh giá cao và gây ấn tượng đến nhà tuyển dụng. 

TAEC không chỉ dừng lại ở bước hướng dẫn viết, mà học viên còn được giáo viên nhận xét về CV của mình, có những ưu điểm gì, và cần khắc phục những gì. Sau cùng, học viên sẽ học được cách viết sao cho ấn tượng và hoàn chỉnh nhất có thể.

Người học sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm?

Một chương trình đặc biệt về thiết kế giúp học viên đạt được thành công trong sự nghiệp và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cần thiết để vượt qua các kỹ thuật trong sự nghiệp và trở thành những chuyên gia vượt trội. 

Khoá học Business English

Sau khi hoàn thành Khoá học English for career preparation, học viên đã có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc để có thể tiếp tục Khoá học Business English.

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho người học tuổi trung niên ở các vị trí công việc yêu cầu Tiếng Anh chuyên môn cao, chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc.

Business English

Nội dung của khóa học sẽ tập trung vào:

  • Giao tiếp chuyên nghiệp trong văn phòng làm việc: học cách diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng và logic trong các cuộc họp, đàm phán và thảo luận công việc.
  • Học cách thể hiện ý kiến đồng thuận và không đồng thuận theo một cách lịch sự và tử tế.
  • Cải thiện khả năng lắng nghe và hiểu rõ các yêu cầu công việc, từ đó tăng khả năng thích ứng với môi trường làm việc đa văn hóa đa quốc gia với ngôn ngữ tiếng anh.

Ở khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này, các nội dung được đưa vào chương trình giảng dạy đều mang đến những kiến thức thực tiễn có thể sử dụng được phổ biến cho công viêc, bao gồm các nội dung sau:

Học về giao tiếp chuẩn trong văn phòng

Khóa học này sẽ giúp học viên nắm vững các cách giao tiếp chuẩn trong môi trường văn phòng bằng tiếng Anh, từ cách thể hiện ý kiến, tham gia cuộc họp đến việc trao đổi thông tin hàng ngày, học viên sẽ học cách diễn đạt một cách rõ ràng và chuyên nghiệp để tạo sự hiểu rõ và mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Học về cách giao tiếp với khách hàng

Ngoài việc giúp giao tiếp trôi chảy hơn ở phạm vi văn phòng, khóa học cũng tập trung vào cách giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh. TAEC sẽ giúp học viên học cách tương tác một cách hiệu quả, đảm bảo rằng thông điệp được truyền đạt một cách rõ ràng tới khách hàng.

Học về cách viết mail, báo cáo, business letter,…

Một trong những phần quan trọng của khóa học là hướng dẫn học viên cách viết thư, báo cáo và thư tín thương mại bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sắp xếp ý, sử dụng ngôn ngữ thích hợp và đảm bảo rằng tài liệu viết của họ gửi đến mục tiêu một cách chuyên nghiệp. 

Bạn sẽ nhận được gì sau khoá học Business English?

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hoặc người học tuổi trung niên đã đi làm và muốn nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên nghiệp để phục vụ công việc một cách hiệu quả.

TAEC cam kết mang đến cho bạn học những buổi học thú vị và đầy hứng thú, giúp bạn tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường văn phòng quốc tế thông qua khoá học Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

3. KẾT LUẬN

Các khoá học mà TAEC mang đến sau những cuộc khảo sát và nghiên cứu nhu cầu học của người học một cách cẩn thận.

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mang đến những lợi ích và hiệu quả nói trên, giúp học viên cải thiện và nâng cấp bản thân, trở thành một phiên bản hoàn hảo trong môi trường công sở chỉ trong 2 tháng. 

Vậy thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho TAEC để được hỗ trợ tư vấn tận tình nàooo?

Thông tin liên hệ:

Website: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh

Facebook: Anh Ngữ Tuấn Anh

Trả lời