Khoá Học Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Khoá Học Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Khoá Học Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản tại Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC giúp củng cố kiến thức nền cho người muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng mất gốc!

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình khám phá thế giới của tiếng Anh và phát triển khả năng giao tiếp của mình chưa nào?

Chương trình học này được thiết kế đặc biệt cho những người mới bắt đầu, những ai mong muốn xây dựng nền tảng vững chắc trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

TAEC sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường học giao tiếp tiếng Anh, giúp bạn vượt qua những khó khăn đầu tiên và trở thành một người sử dụng tiếng Anh tự tin và thành thạo.

1. Đối tượng học viên tham gia khoá học giao tiếp tiếng Anh Foundation

Khoá học giao tiếp tiếng Anh căn bản – Foundation giúp củng cố kiến thức nền vững chắc cho người học với:

 • Người mới học giao tiếp tiếng Anh: Những người chưa có nền tảng tiếng Anh hoặc chỉ có kiến thức cơ bản. Khoá học Foundation sẽ giúp bổ trợ xây dựng nền móng vững chắc để phát triển khả năng giao tiếp.
 • Người đã học tiếng Anh trước đây nhưng thiếu tự tin: Có thể có những người đã học tiếng Anh trong quá khứ nhưng do thiếu thực hành và tự tin nên muốn củng cố lại kỹ năng giao tiếp.
 • Người muốn cải thiện khả năng giao tiếp hàng ngày: Những người có kiến thức tiếng Anh nhất định nhưng muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày đến tiếng Anh công sở.
 • Người có kế hoạch du học hoặc công việc đòi hỏi sử dụng tiếng Anh: Các ứng viên du học hoặc muốn nâng cao khả năng giao tiếp để làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Người muốn vượt qua rào cản giao tiếp: Những người có nguyên tắc giao tiếp nhưng cảm thấy ngại ngùng, lo lắng về phát âm hoặc sử dụng sai ngữ pháp.
 • Tái kích hoạt kiến thức cũ: Những người đã học tiếng Anh từ lâu nhưng lâu không sử dụng có thể cần củng cố lại để tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ này.

Khóa học Foundatinon Course

2. Bạn nhận được gì sau khoá học giao tiếp tiếng Anh căn bản tại TAEC.

Học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề – Nói không với giáo trình nặng nề

Kĩ năng Nội dung học
Phát âm Nằm lòng bảng phiên âm IPA gồm 44 phiên âm giúp phát âm chuẩn bản xứ.
Ngữ pháp Bổ trợ kiến thức về ngữ pháp cơ bản, từ thì, từ loại, cấu trúc câu, mệnh đề quan hệ, câu điều kiện, so sánh, và nhiều khía cạnh khác.
Từ vựng Thuần thục từ vựng căn bản theo chủ đề, áp dụng trong công việc và cuộc sống, kết hợp ôn tập chuyên sâu tại lớp học.
Listening Luyện nghe qua các dạng đoạn văn từ dễ đến khó, tạo thói quen nghe hiệu quả cho các kỳ thi quan trọng như IELTS, PET, TOEIC,…
Speaking Xây dựng câu và thực hành giao tiếp hàng ngày cùng bạn cùng lớp và giáo viên, dần dần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh căn bản.
Reading Tập trung giải quyết bài đọc một cách hiệu quả, bắt đầu từ những bài đọc dễ dàng để từng bước làm quen và chuẩn bị cho các kỳ thi Reading.
Writing Luyện tập viết câu, ghép câu, và áp dụng ngữ pháp để nâng cao kỹ năng viết, từ viết đơn giản đến phức tạp.

Học viên sẽ được luyện tập xoay quanh 04 kỹ năng liên tục cho đến lúc thành thạo, giúp tăng phản xạ khi nói.

Học viên và giáo viên tương tác với nhau.

Kiến thưc bổ trợ

Để tăng tính hiệu quả và cải thiện tiếng Anh giao tiếp một cách bứt phá nhất, TAEC luôn lồng ghép giữa tiếp thu kiến thức và tạo phản xạ nói liên tục cho học viên.

5 đặc quyền học viên nhận được khi tham gia khoá học giao tiếp Tiếng Anh Foundation tại TAEC với:

 • Tham gia lớp “Chỉnh ngữ âm – Chuẩn ngữ điệu”CLB tiếng Anh MIỄN PHÍ vào cuối tuần.
 • Hoà mình vào các buổi OUTDOOR, nói chuyện và trao đổi cùng các Giáo viên bản ngữ với đa dạng nền văn hoá, giúp tự tin phá tan rào cản giao tiếp.
 • Học cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tình hỗ trợ cho học viên.
 • Vận dụng các chủ đề đã học vào thực tế, tham gia chuỗi Minigame sôi động tăng khả năng nhớ bài.
 • Tự tin thuyết trình các TOPIC theo tuần.

3. Thời gian khóa học Foundation: 

Khoá học tiếng Anh giao tiếp căn bản sẽ kéo dài trong 8 tuần; 2 buổi/tuần; 1,5h/buổi.

Nhằm hỗ trợ chọn lịch học đáp ứng được cho mọi học viên, kể cả người đi làm bận rộn cũng có thể học được, TAEC mở song song lớp Offline tại 5 chi nhánh tại TP.HCM hoặc học Online qua Zoom – Học trực tiếp với giáo viên.

Các chi nhánh của trung tâm

4. Cam kết đầu ra khi hoàn thành lộ trình

Tại Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những kết quả đáng mơ ước sau khi hoàn thành lộ trình học giao tiếp tiếng Anh khoá cơ bản.

TAEC tin rằng khả năng giao tiếp là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển cá nhân.

Với cam kết này, bạn sẽ trải qua những trải nghiệm học tập thú vị và có thể kỳ vọng đạt được những kết quả sau:

Khả Năng Giao Tiếp Tự Tin: Sau khoá học, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày. Từ việc mua sắm, đặt hàng ăn, đến tham gia vào các cuộc trò chuyện, bạn sẽ có khả năng thể hiện ý kiến và suy nghĩ một cách mạch lạc.

Phát Âm Chuẩn: Chúng tôi cam kết giúp bạn cải thiện phát âm và ngữ điệu. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn và được người nghe dễ dàng hiểu.

Sử Dụng Ngữ Pháp Đúng Đắn: Khoá học sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp cơ bản, từ loại, thì và cấu trúc câu. Bạn sẽ biết cách sử dụng ngữ pháp một cách chính xác để truyền đạt ý nghĩa một cách rõ ràng.

Tư Duy Sáng Tạo Trong Giao Tiếp: Chúng tôi khuyến khích tư duy sáng tạo trong việc sử dụng ngôn ngữ. Sau khoá học, bạn sẽ có khả năng tạo ra các câu chuyện, diễn đạt ý kiến và ý tưởng một cách sáng tạo.

Tự Tin Tham Gia Các Cuộc Thảo Luận: Bạn sẽ có khả năng tham gia vào các cuộc thảo luận, trao đổi ý kiến với người khác một cách tự tin và tổ chức. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp đa chiều.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp học tập hiện đại tại TAEC, bạn sẽ không chỉ củng cố lại gốc tiếng Anh mà còn tiến xa hơn trong hành trình học tập và phát triển cá nhân của mình.

5. Kết bài

Học giao tiếp tiếng Anh không chỉ là việc mở cửa ra thế giới mới, mà còn là cách bạn thể hiện bản thân và kết nối với những người xung quanh.

Khoá Học Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản tại TAEC sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc, từ đó tự tin trò chuyện, thể hiện ý kiến và tham gia vào các cuộc thảo luận bằng tiếng Anh.

Hãy đăng ký khoá học giao tiếp căn bản để được  hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại TAEC, chúng tôi tin rằng bạn có thể đạt được mục tiêu học giao tiếp tiếng Anh của mình một cách thành công nhất

Thông tin liên hệ:

Website: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh

Facebook: Anh Ngữ Tuấn Anh

 

Trả lời