Học tiếng Anh trả góp lãi suất 0% – Không cần thẻ tín dụng

Học tiếng Anh trả góp lãi suất 0% – Không cần thẻ tín dụng

Với mục tiêu hỗ trợ những học viên đam mê học tiếng Anh nhưng đang gặp khó khăn về việc thanh toán học phí, TAEC đã hợp tác chặt chẽ cùng Rootopia tạo ra chương trình “Học trước – Trả sau với lãi suất 0% – Không cần thẻ tín dụng”.

Mục tiêu của chương trình học tiếng Anh trả góp giúp chia sẻ gánh nặng tài chính và giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận với học tập tiếng Anh.

ĐĂNG KÍ MAU KẺO LỠ CẢ NHÀ ƠI!!

1. Chương Trình Học Tiếng Anh Trả Góp 0% Lãi Suất tại TAEC

Giới thiệu về chương trình học tiếng Anh trả góp

Học tiếng Anh trả góp lãi suất 0% – KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG tại TAEC là một sáng kiến độc đáo, hỗ trợ người học tiếp cận kiến thức tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đối tượng học viên

Chương trình áp dụng cho tất cả đối tượng học viên giúp đảm bảo mọi người đều có cơ hội tiếp cận học tiếng Anh mà không cần lo lắng về việc sở hữu thẻ tín dụng với:

  • Khoá học TOEIC
  • Khoá học IELTS
  • Khoá học Giao tiếp

2 - Thầy tương tác

2. Lợi Ích của Học Tiếng Anh Trả Góp Lãi Suất 0%

  • Tính linh hoạt trong việc thanh toán học phí: Chương trình trả góp giúp bạn phân chia học phí một cách linh hoạt, dễ dàng thanh toán theo khả năng tài chính của mình.
  • Tiết kiệm chi phí lãi suất: So với các hình thức trả góp khác, chương trình lãi suất 0% giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, ĐĂNG KÍ HỌC TRƯỚC – THANH TOÁN SAU – KHÔNG LO VỀ GIÁ.
  • Không yêu cầu thẻ tín dụng: Học viên đăng kí không cần phải sở hữu thẻ tín dụng hay đáp ứng bất kỳ yêu cầu tài chính phức tạp nào để có thể tham gia chương trình.

3. Cách Đăng Ký Học Tiếng Anh Trả Góp không lãi suất

B1: Nhận tư vấn lộ trình học tại TAEC

B2: Chọn gói bảo trợ học phí theo lộ trình học

B3: Hoàn thành các thủ tục hồ sơ đăng kí và gửi xét duyệt

B4: 1-2 ngày học viên sẽ nhận được kết quả và hoàn thành đăng kí!

Thủ tục đăng kí được tối giản và cũng không cần thẻ tín dụng khi đăng kí, do đó, học viên TAEC từ nay sẽ không lo về gánh nặng học phí nữa!

4. Lưu Ý và Điều Kiện Áp Dụng Chương Trình Trả Góp 0%

  • Độ tuổi tham gia: Học viên cần đảm bảo từ 18 tuổi trở lên hoặc có ba mẹ/anh, chị (ruột) đứng ra bảo hộ ( nếu dưới 18 tuổi).
  • CMND/CCCD: Để đảm bảo tính chính xác và bảo mật, học viên cần cung cấp CMND/CCCD chính chủ khi đăng ký.
  • Các khóa học được đăng ký và thanh toán bằng hính thức trả góp 0% lãi suất sẽ không được bảo lưu, hoàn trả hoặc chuyển học phí cho học viên khác.
  • Thanh toán học phí theo tháng: Chương trình cho phép bạn trả góp học phí theo từng tháng, giúp phù hợp với nguồn tài chính của bạn.

5. Lời Kết

Trung tâm Ngoại ngữ TAEC đã mang đến cơ hội học tiếng Anh dễ dàng và tiết kiệm cho mọi người, không cần phải lo lắng về thủ tục tài chính phức tạp hay việc sở hữu thẻ tín dụng.

Liên hệ ngay với TAEC để trải nghiệm chương trình học tiếng Anh trả góp này và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh

Facebook: Anh Ngữ Tuấn Anh

Trả lời