Khoá học IELTS 0 – 7.0+ cho người mất gốc tại TAEC

Khoá học IELTS 0 – 7.0+ cho người mất gốc tại TAEC

Để đạt 7.0 IELTS không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần đến với Khoá học IELTS tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC, sẽ giúp bạn chạm đến được band điểm mơ ước.

Hãy cùng nhau khám phá Khoá học IELTS tại TAEC có gì mà có thể giúp bạn bứt phá thần tốc từ mất gốc đến bứt tốc đạt 7.0 IELTS, với nội dung và phương pháp giảng dạy được biên soạn độc quyền bởi đội ngũ Giáo viên chuyên môn cao.

Hơn nữa, bật mí nhỏ là học viên sẽ nhận được đặc quyền khi tham gia các khoá học luyện thi IELTS tại TAEC với cam kết đầu ra bằng văn bản nữa nhé!!

1. BỨT PHÁ TẠI KHOÁ HỌC IELTS 0 – 7.0+, CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Đối tượng học viên

Khoá học IELTS phù hợp với các học viên mất gốc và mất kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, mong muốn đạt từ 0 – 7.0 IELTS hoặc những bạn có nhu cầu Ngoại Ngữ để Du học nước ngoài.

TAEC thường xuyên nhận được các thắc mắc từ người học IELTS rằng:

 • “Em mất gốc thì có học được không?”
 • “Vì em mất căn bản nên giờ không biết học lại từ đâu ?”.

Đừng lo các bạn nhé, việc chúng mình cần làm đó là tìm cho mình một Trung tâm luyện thi IELTS uy tín là có thể giải quyết vấn đề.

Tại TAEC, dù bạn là người đã đi làm, hay là người đang đi học, có bận rộn thế nào, TAEC đều có thể hỗ trợ mình đạt được mục tiêu như mong muốn.

Khoá học IELTS

TAEC đã biên soạn ra lộ trình vô cùng chi tiết theo từng cấp bậc, từ lớp cơ bản dành cho người mất gốc đến lớp nâng cao dành cho người đã có kiến thức nền và mong muốn band điểm cao hơn hiện tại.

Tại TAEC, khoá học IELTS được thiết kế bao gồm những nội dung như sau:

 • Học nâng cao và chuyên sâu từ vựng theo chủ đề và ngữ pháp chuẩn IELTS.
 • Hiểu rõ và giúp học viên nắm vững các chiến thuật, kỹ năng làm bài để có thể áp dụng thực chiến cho kì thi IELTS.
 • Tiếp cận đề thi thật trong kì thi gần nhất nhằm bám sát cấu trúc đề thi.
 • Cập nhật các bộ đoán đề theo chu kì 3 tháng.
 • Sửa bài Writing và Speaking thường xuyên.
 • Đánh giá trình độ trước khi bước vào kì thi IELTS thật.

giang-vien-nhiet-tinh-tai-taec

Mục tiêu đầu ra

TAEC cam kết giúp người học đạt 7.0 sau khi hoàn thành khoá học IELTS dựa vào lộ trình học tập đã được đưa ra kết hợp với đội ngũ giảng viên tận tình và có trình độ chuyên môn cao tại TAEC.

Sau khi hỗ trợ học viên đạt được band điểm mong muốn, càng nhiều cơ hội sẽ mở ra cho người học, từ việc xét tuyển Đại học, cơ hội sự nghiệp hay du học.

Cam kết từ Khoá học IELTS tại TAEC

Sau khoảng thời gian học tại TAEC, học viên đã được hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên và đội ngũ chăm sóc học viên để giải đáp các thắc mắc, vấn đề của người học.

Ngay khi hoàn thành khoá học IELTS tại TAEC, Trung tâm sẽ giúp học viên đạt được các mục tiêu như sau:

 • Xây dựng từ vựng, ngữ pháp chuẩn IELTS.
 • Cải thiện kỹ năng Listening và Reading.
 • Hiểu rõ, nắm vững và bổ trợ các dạng bài trong từng phần thi kỹ năng Listening, Reading, Speaking và cũng như Writing.
 • Các kỹ thuật, chiến lược làm bài, mẹo cho từng dạng đề thi.

Cam kết học viên

Kết quả tốt sẽ chỉ đạt được khi cả hai cùng cố gắng đúng không nhỉ? Chính xác là vậy, bởi nếu chỉ có sự cố gắng một phía từ TAEC thì cũng không thể nào học viên đạt được mục tiêu mong muốn.

Vì thế, TAEC cũng rất hy vọng sự cố gắng từ phía người học, chỉ cần học viên đi học và làm bài đầy đủ thì 7.0 IELTS không hề khó khi tham gia Khoá học IELTS

Hình thức học

TAEC luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ học viên, đặc biệt là dành cho các bạn bận rộn, không có thời gian ôn thi, hay do vị trí địa lý đã chia cắt người muốn học và TAEC.

TAEC đã có 2 hình thức tham gia Khoá học IELTS bao gồm cả học trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). 

 • Về khoá học trực tiếp: TAEC hiện nay đã có mặt tại 5 cơ sở học tại Thành phố Hồ Chí Minh, những vị trí thuận lợi để học viên có thể dễ dàng tham gia lớp học offline tại TAEC.
 • Về khoá học trực tuyến: TAEC đã hỗ trợ học online qua nền tảng Zoom – tương tác trực tiếp với giáo viên.

Các chi nhánh tại TAEC

2. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐỘC QUYỀN TRONG KHOÁ HỌC IELTS TẠI TAEC

Tập trung từng kỹ năng

TAEC sở hữu lộ trình cũng như phương pháp giảng dạy độc quyền, truyền đạt kiến thức bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết cũng như trình độ chuyên môn vững càng.

Đặc biệt ở Khoá học IELTS, TAEC càng chú trọng điều này hơn nên đã thiết kế lộ trình riêng cho từng kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing.

Từ đó, giúp học viên nâng cao trình độ giao tiếp cũng như nâng cao về các chủ đề chuyên môn.

Chỉ sau 4 tháng tại TAEC, khoá học IELTS cơ bản này sẽ giúp người học mất gốc cơ bản về Tiếng Anh có thể đạt được những kết quả nhất định, cam kết đầu ra 5.0. Và không lâu sau đó, 7.0 là kết quả mà TAEC cam kết đầu ra cho người học.

Công cụ và tài liệu học tập 

TAEC đã và đang giúp người học dễ dang tiếp cận việc học IELTS hơn thông qua các công cụ học tập tiên tiến, giúp học viên cảm thấy việc học IELTS trở nên hiệu quả và thú vị hơn, không còn khô khan như trước đây nữa, tất cả những điều này sẽ được hỗ trợ khi tham gia khoá học IELTS tại TAEC.

Ngoài ra, tài liệu học tập tại TAEC luôn luôn được cập nhật với mục đích bám sát đề thi thực tế, giúp học viên có thể theo kịp hướng ra đề tại các tổ chức thi IELTS như British Council hay IDP.

Môi trường học tập

TAEC có 5 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiện lợi cho học viên có thể di chuyển đến Trung tâm.

Ngoài ra, ở mỗi chi nhánh, người học có thể trải nghiệm không gian học tập hiện đại khác nhau, sáng tạo và được hỗ trợ tận tình

Giáo viên đứng lớp tại TAEC

3. LỘ TRÌNH KHOÁ HỌC IELTS TỪ MẤT GỐC ĐẾN 7.0+

Thời gian Khoá học IELTS từ 0 – 7.0+

Sau 4 tháng, Khoá học IELTS tại TAEC sẽ giúp người học đạt 5.0. Vậy IELTS 5.0 sẽ giúp học viên đạt được những gì?

 • Miễn thi ngoại ngữ THPTQG: Hiện nay, theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo thì thí sinh cần IELTS 4.0+ sẽ được miễn thi môn Tiếng Anh tại kì thi này và được tính 10 điểm ở môn Tiếng Anh.
 • Du học: Ở band điểm 5.0, học viên đã có thể có cơ hội nhận học bổng du học ở một vài trường.
 • Ưu tiên xét tuyển Đại học: Các Trường Đại học ngày càng mở rộng phương thức xét tuyển, một trong những phương thức xét tuyển phổ biến cũng như thú hút nhiều thí sinh nhất là xét tuyển chứng chỉ IELTS.

Sau khi hoàn thành Khoá học IELTS đầu ra 5.0, người học sẽ tiếp tục 4 tháng tiếp theo để đạt được chứng chỉ IELTS 6.0 và mang đến nhiều lợi ích như:

 • Cơ hội xét tuyển Đại học sẽ cao hơn chứng chỉ IELTS 5.0, mở rộng cơ hội ở các trường như Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Tôn Đức Thắng,…
 • Du học ở các nước như Mỹ, Úc, Hà Lan,…
 • Định cư nước ngoài: Các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Úc đều yêu cầu chứng chỉ IELTS với band điểm 6.0+ để được định cư tại đây.

Các học viên sẽ tiếp chinh phục với Khoá học IELTS 7.0+ trong vòng 8 tháng tiếp theo tại TAEC và các cơ hội của học viên ngày càng mở rộng, mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho người học.

Về thời gian học tập, TAEC đã linh hoạt, tạo điều kiện cho các buổi học vào tối và cuối tuần, đặc biệt dành cho người học bận rộn với công việc và chỉ cần dành từ 1.5 – 2 giờ cho mỗi buổi học.

Nội dung Khoá học IELTS từ 0 – 7.0+

TAEC chú trọng vào từng kỹ năng tại bài thi IELTS và đã xây dựng lộ trình riêng cho từng kỹ năng, bao gồm nhiều dạng bài khác nhau để người học có thể xử lý được đề thi khi thực chiến tại kì thi này

 • Listening: bao gồm 4 dạng câu hỏi khác nhau từ trắc nghiệm (multiple choice), bản đồ (map labeling), hoàn thành câu (completion) và nối thông tin (matching).
 • Reading: bao gồm 4 dạng câu hỏi từ True/ False/ Not given, nối tiêu đề, đặc điểm và thông tin.
 • Writing: gồm Task 1 có 7 dạng bài và Task 2 có 3 dạng bài chính.
 • Speaking: gồm 3 phần Part 1, Part 2 và Part 3.

Khoá học IELTS

3. KHOÁ HỌC IELTS TẠI TAEC SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

TAEC cam kết giúp học viên đạt được kết quả mong muốn sau khi hoàn thành Khoá học IELTS tại TAEC:

 • Nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bài từ ngữ pháp, phát âm, từ vựng, cấu trúc làm bài hiệu quả cho 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing một cách đáng kể.
 • Tự tin giao tiếp Tiếng Anh thông qua Khoá học IELTS vì trong quá trình học IELTS, học viên đã được tiếp xúc với đa dạng chủ đề và có nhiều kiến thức hơn trong giao tiếp học thuật.
 • Đạt được 7.0 IELTS là mục tiêu cam kết sau khi kết thúc Khoá học IELTS. Đặc biệt hơn hết, học viên sẽ được học lại khoá học IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ đến khi đạt được số điểm mong muốn đã cam kết từ đầu.

Ngoài ra, TAEC còn hỗ trợ định hướng sau khoá học, hướng dẫn sử dụng chứng chỉ IELTS đạt được những gì trong công việc và học tập trong tương lai của người học viên.

4. Thành tích mà học viên nhà TAEC nhận được sau khoá luyện thi IELTS

Bảng Điểm đạt 7.0 IELTS của bạn học tại TAEC
Bảng Điểm đạt 7.0 IELTS của bạn học tại TAEC
Bảng Điểm đạt 7.0 IELTS của bạn học tại TAEC
Bảng Điểm đạt 7.5 IELTS của bạn học tại TAEC

Hãy đăng kí Khoá học IELTS tại TAEC để được trải nghiệm cơ sở vật chất và lộ trình học hiệu quả, TAEC chính là nơi giúp bạn đạt được 7.0 IELTS dễ hơn bao giờ hết!
 

Thông tin liên hệ:

Website: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh

Facebook: Anh Ngữ Tuấn Anh

 

Trả lời