TOEFL VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ

4 LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC TOEFL – VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TOEFL TẠI TAEC?

TOEFL cũng như TOEIC hay IELTS, tuy nhiên đây là một chứng chỉ đo lường mức độ thành thạo tiếng Anh của người thi với yêu cầu cao hơn đó là ở trình độ Đại học, Cao đẳng. Ngày nay, chứng chỉ TOEFL đã và đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi được rất nhiều người biết đến cũng như lựa chọn là mục tiêu thi chứng chỉ.

Có hơn 27 triệu người trên thế giới tham dự thi để lấy chứng chỉ , hãy cùng với trung tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC tìm hiểu xem việc thi chứng chỉ  mang lại lợi ích gì và nên học  ở đâu uy tín thông qua bài viết dưới đây nhé.

loi-ich-khi-hoc-toefl

1. Các lợi ích bất ngờ từ việc sở hữu chứng chỉ TOEFL

  • Giúp bạn nâng cao cơ hội học tập tại các trường Quốc tế:

Chứng chỉ TOEFL hiện đã và đang được chấp nhận tại hơn 11.000 trường đại học ở 150 Quốc gia trên thế giới. Bao gồm cả top 100 trường đại học danh tiếng của Mỹ, chứng chỉ này được chấp nhận rộng rãi hơn bất kỳ loại chứng chỉ nào khác bởi sự uy tín và chất lượng mà nó mang đến.

Vì vậy, có thể nói nếu bạn đầu tư vào việc học và thi lấy chứng chỉ TOEFL, bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển và đi du học vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh.

  • Giúp bạn dễ dàng ứng tuyển vào các doanh nghiệp và công ty nước ngoài:

Trước đây rất nhiều người cho rằng bạn chỉ cần giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là có thể dễ dàng tham gia ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hay môi trường làm việc Quốc tế. Tuy nhiên, ngày nay không hẳn là như vậy các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên cho những hồ sơ những người có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

de-dang-xin-viec-khi-co-toefl

Tại vì sao lại như vậy vì khi bạn có chứng chỉ tiếng Anh trong tay đây sẽ là bằng chứng xác thực nhất về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên trước khi được gọi phỏng vấn đang ở mức nào. Và chính nhờ đó bạn sẽ dễ dàng được nhà tuyển dụng để ý lựa chọn hơn những người không có chứng chỉ.

Bởi vậy, bạn nên trang bị ngay cho mình một chứng chỉ tiếng Anh để có thể bước chân vào môi trường làm việc Quốc tế. Chưa kể đến với việc thông thạo tiếng Anh bạn sẽ cực kỳ dễ dàng thích nghi được với môi trường làm việc và khả năng thăng chức cũng cao hơn.  là một lựa chọn đáng lưu tâm dành cho bạn.

  • Xét miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia:

Đây có thể nói là một quyền lợi vô cùng lớn cho các bạn học sinh. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định sẽ miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia đối với các học sinh thi và đạt được chứng chỉ  45 điểm.

Không những thế ở nhiều trường đại học tại Việt Nam như các trường ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Hàng hải… đều sẽ miễn thi học phần tiếng Anh nếu sinh viên nào đã có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế từ trước và còn hiệu lực. Bởi vậy, sở hữu một tấm bằng  trước 18 tuổi giống như một chiếc vé thông hành sẽ giúp học sinh, sinh viên giảm tải thi cử và tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều khi vào Đại học.

  • Giúp bạn hoàn thiện và nâng cao 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh:

Các phần thi của TOEFL đều sẽ có sự kết hợp cả 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. Điều này bắt buộc thí sinh phải thực sự hiểu và sử dụng được thông thạo cả 4 kỹ năng mới có thể đạt được điểm như mong muốn. Do đó, khi luyện TOEFL sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn nâng cao hơn và tốt hơn rất nhiều.

giao-tiep-tieng-anh

2. TAEC – Trung tâm học TOEFL uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh

Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh và thi chứng chỉ Quốc tế của học sinh sinh viên ngày càng tăng. Hầu như có thể nói bất kỳ ai cũng muốn sở hữu cho mình một chứng chỉ Quốc tế để có một tấm vé vàng cho sự phát triển của tương lai mình. Cho nên rất nhiều trung tâm tiếng Anh mộc lên, và việc lựa chọn cho mình một trung tâm uý tính và chất lượng là không hề dễ dàng.

hoc-tieng-anh-giao-tiep

Để giúp bạn đỡ vất vả hơn trong việc tìm kiếm nơi học  tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn  trung tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC là một trung tâm vô cùng uy tín đã và đang được các bậc phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng lựa chọn.

TAEC luôn tự hào cam kết chất lượng đầu ra theo đúng mục tiêu của khoa học, và cũng chính vì điều đó mà chúng tôi luôn được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều học sinh sinh viên trên toàn thành phố theo học. Đến với trung tâm TAEC bạn sẽ được:

  • Học thật – Thi thật – Kết quả thật

100% học viên tìm đến và theo học tại TAEC English và anh ngữ Tuấn Anh đều đạt được kết quả như mong muốn, nhất là luôn hài lòng tuyệt đối về chất lượng giảng dạy và sau đó giới thiệu rất nhiều bạn bè đến theo học tại trung tâm.

  • Tài liệu phong phú đa dạng

Tại TAEC thầy Tuấn Anh cùng đội ngũ giảng viên luôn đặt cái tâm giảng dạy lên trên đầu và không ngừng cập nhật kiến thức cũng như tìm tòi sưu tầm các bộ đề mới nhất, tài liệu chất lượng nhất, đầu tư in ấn hoàn toàn miễn phí để có thể giúp học viên có nguồn tư liệu học tập thật hiệu quả mang đến kết quả tốt nhất.

  • Nhiều hoạt động ngoại khóa

Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, thì tại trung tâm Tiếng Anh TAEC thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời hay du lịch trải nghiệm với người nước ngoài để từ đó có thể kết nối học viên các khóa với nhau, cũng như tạo môi trường vừa học tập vừa chơi giúp học viên thoải mái và yêu thích tiếng Anh hơn, học TOEFL hiệu quả hơn.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động ngoại khoá mà tại TAEC còn có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động sôi nổi và tích cực đây là nơi để các bạn học viên trau dồi thêm kiến thức cũng như kết nối bạn bè.

Hãy liên hệ với TAEC qua hotline: 093 689 2199 để được tư vấn và hỗ trợ khoá học TOEFL phù hợp với bạn nhất nhé. Có rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn.

Trả lời