Lời đầu tiên, Trung Tâm  NGOẠI NGỮ TUẤN ANH  xin gửi lời cảm ơn tới anh/chị cùng các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn trung tâm làm nơi đồng hành chinh phục các cột mốc Tiếng Anh xuyên suốt những năm vừa qua.
Toàn thể đội Ngũ cán bộ nhân viên và giảng viên của trung tâm luôn cố gắng dốc hết sức lực để mang lại những giảng viên xứng đáng và những cam kết chắc chắn nhất dành cho những giảng viên của mình. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng cần các anh chị lưu ý những điều sau để công việc học tập của mình đạt hiệu quả cao nhất

TAEC xin gửi anh/chị và các bạn Biên lai đăng ký khóa học của mình  (Đính kèm bên dưới email)
Anh/chị và các bạn vui lòng kiểm tra các thông tin trong biên lai. Nếu có sai sót hoặc thắc mắc, vui lòng phản hồi lại email này trong thời gian 24h kể từ thời điểm nhận được email để trung tâm có thể hỗ trợ tốt nhất cho mình !

☑ QUY ĐỊNH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP ☑  
⏩ ĐỐI VỚI KHOÁ HỌC  TOEIC : 
  QUY ĐỊNH CAM KẾT ĐẦU RA KHÓA HỌC
⏩ ĐỐI VỚI KHOÁ HỌC IELTS & GIAO TIẾP: 
🧑‍🎓 QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN LỚP CE & IELTS 🧑‍🎓
  📩 QUY ĐỊNH BẢO LƯU & CHUYỂN KHÓA HỌC $ HỌC PHÍ KHOÁ HỌC

⚠️ LƯU Ý DÀNH CHO HỌC VIÊN HỌC ONLINE ⚠️

1. Anh chị và các bạn tải và cài đặt phần mềm ZOOM về máy tính để tham gia khóa học.
Ưu tiên sử dụng trên máy tính để các chức năng của phần mềm được đầy đủ nhất.
Lưu ý: Sẽ có 1 số giảng viên sử dụng Ứng dụng Google Meet, với ứng dụng này thì sinh viên không cần cài đặt phần mềm, chỉ cần check mail nhận link vào Lớp học bình thường.  
Trước ca học khoảng 5 phút, anh chị check mail để nhận link tham gia lớp. Nếu không nhận được, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.
2. TÀI LIỆU HỌC TẬP:
– Với lớp TOEIC: Tài liệu sẽ được gửi cho anh chị trước buổi học (Liên hệ nhân viên đăng ký để được hướng dẫn). 
  Sau khi giải xong toàn bộ đề, anh chị và các em sẽ được Giảng viên gửi đáp án của bộ đề để về nhà xem lại bài đã học. Nếu không nhận được câu trả lời, anh chị vui lòng phản hồi lại email cho giảng viên đứng lớp hoặc hỏi trực tiếp giảng viên trong buổi học tiếp theo. 

🎁 QUÀ TẶNG CHO NHỮNG HỌC VIÊN Điểm CAO 

Với mục tiêu tuyên dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc, những nổ lực không ngừng của học viên trên con đường chinh phục số điểm tối ưu trong kỳ thi chuẩn hóa, đồng thời là món quà giúp các anh chị có thêm động lực phấn đấu, TAEC đã thiết lập chương trình nghỉ học dành cho các học viên đặt thành tích cao sau các khóa học tại trung tâm. Khi các anh chị đi thi TOEIC có số điểm từ 550đ, IELTS từ 5.0 trở lên sẽ nhận được quà tặng ấn phẩm, voucher hay tiền mặt từ trung tâm.
 
⏩ Link đánh giá TAEC trên hệ thống các đơn vị giáo dục: 
https://edu2review.com/danh-gia/trung-tam-izzi-english
⏩ Link đánh giá các cơ sở của TAEC trên Google:

💯 QUẬN 7 : https://g.page/r/CVnwHTJNeWNrEAg/review
💯 QUẬN 3: https://g.page/r/CbEfE41lXasdEAg/review
💯 QUẬN 10: https://g.page/r/CXY8RUaLDFCwEAg/review
💯 TÂN BÌNH: https://g.page/r/CR-XGM7txOmvEAg/review
💯 GÒ VẤP : https://g.page/r/CerXUAumL2vgEAg/review

⏩ Group rì-viu:  TOEIC IELTS THẦY TUẤN ANH Các anh chị liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn nhận quà nhé. 

Trong suốt quá trình học tập tại trung tâm, TAEC luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp từ các anh chị về tất cả mọi mặt. Vì vậy, nếu có bất kỳ kỳ đóng góp nào, các anh chị vui lòng gửi email về cho ban quản lý trung tâm tại hòm thư cskh@taec.edu.vn  mọi đóng góp của quý học viên góp phần giúp trung tâm cải thiện, hỗ trợ phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của quý anh chị và các bạn học viên.