Có thể nói học tiếng Anh giao tiếp là một trong những nhu cầu quan trọng và cần thiết trong xã hội ngày nay. Bạn nên biết rằng khi bạn có tiếng anh bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm hơn cũng như mở rộng việc tìm kiếm bạn bè có thể thích ứng được với môi trường Quốc tế vì tiếng anh là ngôn ngữ cực kỳ thông dụng trên thế giới.

Ta có thể thấy được việc học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ quan trọng và chưa bao giờ là muộn cả. Và bạn không biết bắt đầu học tiếng anh giao tiếp như thế nào học ở đâu. Thì hãy cùng với trung tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh – TAEC tìm hiểu về các khóa học siêu hấp dẫn hiện đang có tại TAEC thông qua bài viết dưới đây nhé.

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

1. Tại TAEC bạn sẽ được học tiếng anh giao tiếp toàn diện 4 kỹ năng

Đến với TAEC việc học tiếng anh giao tiếp không chỉ dừng lại ở việc nói mà tại chúng tôi các bạn sẽ được học giao tiếp toàn diện với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Giúp bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài. Chưa kể với phương châm không muốn học việc chỉ biết nói tiếng anh mà còn phải biết nghe đọc viết sao cho chuẩn, để có thể ứng dụng thật nhiều vào cuộc sống, giúp bạn có thể dễ dàng học tập làm việc trong môi trường quốc tế.

giao-tiep-tieng-anh

 • Các điểm nổi bật của lộ trình học tiếng anh giao tiếp toàn diện 4 kỹ năng tại TAEC:
  Kỹ năng nghe: học viên sau khi hoàn thành khóa học có khả năng nghe thành thạo các đoạn hội thoại hay tình huống để có thể ứng dụng vào trong học tập và công việc.Kỹ năng nói: đây cũng xem là kỹ năng quan trọng nhất, học việc sẽ được thường xuyên hoạt động nhóm cũng như phát biểu ý kiến trên lớp giúp tăng khả năng thuyết trình và phản xạ tốt với tiếng Anh tăng thêm sự tự tin khi nói và thuyết trình đặc biệt là được rèn luyện phát âm sao cho chuẩn như người bản xứ.
 • Kỹ năng đọc: giúp học viên thành thạo các kỹ năng đọc hiểu như skim & scan và học cách phân tích các bài đọc sao cho hiệu quả nhất. Không chỉ dừng lại ở khoá học giao tiếp mà các kiến thức sẽ ứng dụng cho cả việc thi các chứng chỉ tiếng Anh sau này. Giúp học viên tự tin đọc hiểu các sách và tài liệu bằng tiếng Anh hơn.
 • Kỹ năng viết: học viên tại TAEC được thực hành viết các đoạn văn dài ngắn khác nhau với rất nhiều chủ đề và vận dụng các kỹ năng cần thiết để tạo ra một bài viết mạch lạc,chuyên nghiệp hơn.

2. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TAEC

CÁ KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TAEC

 • Tiếng Anh giao tiếp CE1 – người học ở trình độ sơ cấp:

Đối tượng học khóa học này là dành cho các học viên mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh vì đây là lớp sơ cấp cho nên bạn sẽ được học bắt đầu từ đầu lại mọi thứ.

Khóa học này sẽ giúp học viên có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh giao tiếp thành thạo trong các chủ đề đa dạng và thông dụng nhất trong đời sống thường ngày như: chào hỏi, giới thiệu về bản thân, gia đình,nghề nghiệp, sở thích, âm nhạc, thể thao,…

Không dừng lại ở đó khoá học còn giúp học viên trau dồi thêm các kiến thức từ vựng đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau, được học các cấu trúc ngữ pháp theo chuẩn văn phạm và có thể viết được tin nhắn hay đoạn văn ngắn tiếng Anh. Bạn sẽ có ngay cho mình 27 buổi học với giáo viên Việt Nam và 3 buổi với giáo viên nước ngoài (có trợ giảng) trong thời gian là 2,5 tháng mỗi tuần 3 buổi.

 • Tiếng Anh giao tiếp CE2 – người học ở trình độ tiền trung cấp:

Đối tượng học khóa học này là dành cho các học viên đã hoàn thành khóa CE1 hoặc các bạn học viên đã có kiến thức nền về giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học này sẽ giúp học viên nâng cao kiến thức nền của mình để phát triển thêm từ vựng và ngữ pháp nhất là phát âm sao cho chuẩn như người bản xứ. Khóa học vẫn tập trung nhiều vào giao tiếp tuy nhiên nội dung sẽ được nâng cao hơn nói về những ký ức, thời gian, ẩm thực, du lịch, lễ hội, kỳ nghỉ,..

cai-thien-ky-nang-khi-hoc-toeic

Không dừng lại ở đó khoá học còn bổ sung cho học viên những kiến thức và văn hoá Anh Mỹ, để học viên hiểu hơn về các nước giúp dễ hòa nhập cũng như tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè Quốc tế. Bạn sẽ có ngay cho mình 26 buổi học với giáo viên Việt Nam và 4 buổi với giáo viên nước ngoài (có trợ giảng) trong thời gian là 2,5 tháng mỗi tuần 3 buổi.

 • Tiếng Anh giao tiếp CE3 – người học ở trình độ trung cấp:

Đối tượng học khóa học này là dành cho các học viên đã hoàn thành khóa CE2 hoặc các bạn học viên đã có kiến thức về giao tiếp tiếng Anh trước đó.

Khóa học này sẽ giúp học viên không chỉ dừng lại ở việc nói giao tiếp mà còn rèn luyện cho học viên toàn diện 4 kỹ năng. Sau khi hoàn thành khóa học học viên có thể hoàn toàn giap tiếp hiệu quả các chủ đề từ mua sắm, ăn uống, môi trường, xe cộ, tiền tệ, cho đến giao tiếp tự tin trong môi trường làm việc công sở. Không những thế học viên hoàn toàn có thể dùng tiếng Anh để trình bày được ý kiến quan điểm biểu đạt cảm xúc của mình một cách tự tin nhất.

Ngoài ra khóa học này còn giúp học viên có thể đọc và nắm được ý chính của bài viết về một chủ đề nào đó từ 400-500 từ, học viên còn có thể tự viết một đoạn văn hay email thông thạo từ 150-200 từ cả viết CV xin việc. Bạn sẽ có ngay cho mình 25 buổi học với giáo viên Việt Nam và 5 buổi với giáo viên nước ngoài (có trợ giảng) trong thời gian là 2,5 tháng mỗi tuần 3 buổi.

 • Tiếng Anh giao tiếp CE4 – người học đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc:

Đối tượng học khóa học này là dành cho các học viên đã hoàn thành khóa CE23 hoặc các bạn học viên đã có kiến thức về giao tiếp tiếng Anh vững chắc trước đó.Đây được xem là khoá học nâng cao tại TAEC, giúp học viên phát triển vững chắc toàn diện cả 4 kỹ năng về ngôn ngữ lẫn học thuật.

Hoàn thành khóa học học viên hoàn toàn có thể nghe được các đoạn hội thoại, phỏng vấn về các chủ đề thời trang, sức khoẻ, kỷ niệm, cảm xúc, khoa học công nghệ…và học viên có thể nói đưa ra được ý kiến quan điểm, kể chuyện, trả lời phỏng vấn, thảo luận,…

giang-vien-nhiet-tinh-tai-taec

Ngoài ra khóa học này còn giúp học viên có thể đọc và nắm được ý chính của bài viết về một chủ đề nào đó từ 500-1000 từ với tốc độ đọc hiểu ở mức khá, học viên còn có thể tự viết một đoạn văn hay email thông thạo cả viết CV xin việc. Bạn sẽ có ngay cho mình 25 buổi học với giáo viên Việt Nam và 5 buổi với giáo viên nước ngoài (có trợ giảng) trong thời gian là 2,5 tháng mỗi tuần 3 buổi.

Ưu đãi đặc biệt dành cho học viên khi đăng ký combo 2 khoá học tiếng Anh giao tiếp tại TAEC sẽ được giảm 50% học phí. Liên hệ ngay với đội ngũ TAEC để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học phù hợp với bạn nhé!

Khóa học liên quan

No data was found
 • 125797398_1600101343495873_6306324967541721977_n
  277355120_4996026697151336_3582055901832967718_n
  277817553_1119870918813978_498912731680783853_n
  đăng ký tư vấn

   tiêu điểm
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI TAEC
   Có thể nói học Anh văn giao tiếp là...
   TAEC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ...
   MỘT BÀI THI IELTS CÓ CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO?
   IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đang đã...
   loi-ich-lon-khi-bat-dau-hoc-ielts
   TAEC - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BẠN KHI MUỐN HỌC IELTS
   Có một điều như thế này có lẽ bạn...
   hoc-tieng-anh-tai-taec
   TAEC TẠI SAO LẠI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI LỰA CHỌN NHIỀU ĐẾN NHƯ VẬY?
   TAEC là một trung tâm Anh ngữ với phương...
   facebook